Chạm vào xương chậu

Xương chậu của chị em phụ nữ là nơi chứa nhiều dây thần kinh và là vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Do đó, trong cuộc “yêu”, quý ông đừng bỏ quên khu vực này nhé. Có nhiều chị em thú nhận rằng, khi được chạm vào khu vực này, họ có thể đạt cực khoái nhanh, nhiều và dễ dàng hơn đấy.

Trì hoãn xuất tinh

4 bí quyết khiến “chuyện ấy” của vợ chồng bạn viên mãn, thăng hoa hơn - Ảnh 1
Việc trì hoãn xuất tinh có thể khiến cao trào trở nên bùng nổ và dữ dội hơn. Hình minh họa

Việc trì hoãn xuất tinh có thể khiến cao trào trở nên bùng nổ và dữ dội hơn, đó là kết luận rút ra từ một nghiên cứu trong tạp chí Nghiên cứu về tình dục. Nếu muốn cuộc “yêu” trở nên thăng hoa và mới lạ hơn, các cặp đôi hãy thử dùng lại khi sắp “lên đỉnh”, sau đó chầm chậm bắt đầu lại, cực khoái đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó cực kì mạnh mẽ so với những lần trước.

Tăng cường hoóc môn testosterone

Tăng cường hoóc môn testosterone cho chị em phụ nữ sẽ giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn là một chuyện nghe khá lạ đúng không nào! Tuy nhiên, đây là kết luận từ một nghiên cứu của Bệnh viện quân đội Athens ở Hy Lạp, theo nghiên cứu này, phụ nữ có nồng độ hoóc môn nam testosterone trong máu càng cao thì khả năng đạt cực khoái càng mạnh.

Vậy làm sao để chị em có thể tăng hàm lượng hoóc môn testosterone? Rất đơn giản, chạy bộ nhẹ trước khi làm “chuyện ấy” có thể giúp lượng hoóc môn testosterone trong cơ thể chị em tăng lên và cuộc “yêu” sẽ diễn ra thật tuyệt vời.

Tập trung hơi thở

Bạn có biết điều hòa hơi thở cũng sẽ giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”? Theo các nhà nghiên cứu tình dục học, hít thở chậm rãi và đều đặn, sau đó từ từ tăng tốc sẽ giúp cải thiện lượng oxy và lưu lượng máu đến các bộ phận sinh dục. Điều đó giúp các cặp đôi “lên đỉnh” một cách ấn tượng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

thutai | Theo PhunuNews