11 địa điểm tuyệt đối không được quan hệ tình dục

21/03/2016 14:11

Trên thế giới, đã có các trường hợp vợ chồng kết thúc bằng cái chết vì quan hệ tình dục ở ban công nhà mình.

Đôi khi, niềm đam mê có thể khiến cho bạn nổi hứng và làm "chuyện ấy" ở những nơi táo bạo hơn bên ngoài phòng ngủ. Chắc chắn, cảm giác đó sẽ vô cùng thú vị, bớt sự nhàm chán cho cả hai bên. Nhưng hãy cảnh giác với những địa điểm quan hệ tình dục sau đây vì nó có thể khiến bạn gặp họa:

Bờ biển

Điều này thường được mô tả trong các bộ phim nóng bỏng của phương Tây về sự hoang dại của cảm xúc khi “yêu” trên bờ biển đẹp và vắng vẻ. Bạn có thể nghĩ nó là một ý tưởng quá tuyệt vời cho “chuyện ấy”. Nhưng hãy nghĩ lại…

Về mặt sức khỏe, quan hệ trên bờ biển có thể gây kích ứng da khi cọ sát với cát. Đó là chưa kể đến chuyện cát sẽ xâm nhập vào vùng kín gây nguy hiểm cho bộ phận quan trọng này.

Thậm chí ở một số nơi nếu bạn “yêu” trên bãi biển còn phải đối mặt với án tù vì vì điều này là bất hợp pháp. Ví dụ, 7/2015, một người đàn ông Florida đã bị kết án 2,5 năm tù vì tội quan hệ tình dục trên bãi biển.

11 địa điểm tuyệt đối không được quan hệ - 1
Về mặt sức khỏe, quan hệ trên bờ biển có thể gây kích ứng da khi cọ sát với cát. Đó là chưa kể đến chuyện cát sẽ xâm nhập vào vùng kín gây nguy hiểm cho bộ phận quan trọng này. (Ảnh minh họa)

Trong một chiếc xe hơi

Thoạt nghe nó có vẻ táo bạo làm sao nhưng một lần nữa nếu bạn định làm điều này, bạn đang đẩy mình vào nguy cơ xấu. Nó là không an toàn với không gian chật chội, thậm chí còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Trên bậu cửa sổ

Cũng là ở trong nhà, nhưng vợ chồng bạn muốn đổi gió “yêu” trên bậu cửa sổ với suy nghĩ nó sẽ gần gũi với thiên nhiên? Hãy dừng ngay lại.

Đây là một vị trí quan hệ vô cùng nguy hiểm. Nó không chỉ khiến hai bạn bị phát hiện bởi những người hàng xóm, người đi đường bên dưới mà còn có thể gây ra tử vong nếu trong lúc quá hứng phấn, mất cân bằng và ngã.

Quan hệ tình dục trong văn phòng

Đây là một nơi tồi tệ nhất để quan hệ tình dục. Hầu hết các văn phòng hiện nay đều có thiết bị ghi hình và ai cũng có thể nhìn thấy những hình ảnh này của hai bạn. Đó là chưa kể đến việc có ai đó vô tình bắt gặp hai người làm “chuyện ấy”. Kết thúc của sự phiêu lưu này bạn không chỉ bị mọi người bàn tán mà rất có thể còn bị sa thải.

11 địa điểm tuyệt đối không được quan hệ - 2
Quan hệ tình dục trong văn phòng. Hầu hết các văn phòng hiện nay đều có thiết bị ghi hình và ai cũng có thể nhìn thấy những hình ảnh này của hai bạn. (Ảnh minh họa)

Làm “chuyện ấy” trong nhà vệ sinh máy bay

Điều này nghe có vẻ gợi cảm như một số bộ phim thường chiếu nhưng thực tế không có gì đáng xấu hổ hơn khi bị tiếp viên hàng không bắt và đối diện với một vài án phạt nhỏ. Ngoài ra, chuyện quan hệ trong nhà vệ sinh khi đang ở độ cao hàng ngàn mét là một điều không an toàn về áp suất và không khí.

Trong rạp chiếu phim

Điều là một ý tưởng tồi vì bạn đang thể hiện sự thiếu văn hóa và không tôn trọng người khác. Đừng nghĩ trong rạp tối và có thể làm những chuyện riêng tư mà không ai thấy. Người ngồi bên cạnh bạn có thể cảm nhận được tất cả và có thể họ sẽ khiếu nại với quản lí để bạn gặp rắc rối.

Trong một khu rừng

Nghe có vẻ lãng mạn quá phải không nào? Nhưng nó chẳng đơn giản chút nào. Trong rừng có hệ thực vật và động vật phong phú, nếu bạn để cơ thể mình tiếp xúc với những thứ này rất có thể sẽ bị kích thích, dị ứng, ngứa da và nhiều tình trạng khác nguy hiểm hơn.

Trong thang máy

Thang máy nào cũng có camera, hơn nữa sự di chuyển tới các tầng sẽ làm hai bạn có nguy cơ bị “tóm gọn”. Vì thế đừng dại dột thử điều này.

Ngoài ban công

Đây là một vị trí nguy hiểm. Thứ nhất, bạn có thể bị bắt gặp bởi người hàng xóm vì không gian lộ thiên rất dễ để nhìn thấy. Nhưng quan trọng hơn là bạn có thể phải đối diện với cái chết. Trên thế giới, đã có các trường hợp vợ chồng kết thúc bằng cái chết vì quan hệ tình dục ở ban công nhà mình.

Buổi sáng rất tuyệt vời để vợ chồng gần gũi nhưng chuyên gia khuyên vẫn còn một thời điểm nữa rất thích hợp
Đây là lúc nồng độ testosterone giảm xuống nhưng mức estrogen trong cơ thể nam giới sẽ lên ở mức cao nhất, khiến họ có...
XEM TIẾP
Gần tới ngày kinh nguyệt quan hệ có sao không?
Gần tới ngày kinh nguyệt quan hệ có sao không là lo lắng của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi các chị em cho...
XEM TIẾP
Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000