1001 lý do khiến phụ nữ ngoại tình

13/01/2016 07:18

Có rất nhiều lý do để phụ nữ đi tìm một mối quan hệ khác ngoài quan hệ hôn nhân hiện tại. Dưới đây là những lý do đơn giản nhất khiến phụ nữ ngoại tình.

Tìm kiếm niềm đam mê tình dục

Theo giáo sư Anderson, một chuyên gia về thể thao, nam giới và tình dục tại Đại học Winchester (Anh), phần lớn số phụ nữ đang ngoại tình nói rằng họ đang tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn, nồng cháy hơn, tất nhiên bao gồm cả sex. Tuy nhiên, không chị em nào muốn bỏ chồng, thậm chí nhiều người còn ca ngợi chồng.

1001 lý do khiến phụ nữ ngoại tình ảnh 1
Phụ nữ ngoại tình thường tìm kiếm đam mê tình dục ở người mới

Cũng theo một nghiên cứu trên tạp chí Sex & Marital Therapy, trước khi có mối quan hệ khác, phụ nữ mất hứng thú tình dục với bạn đời suốt một thời gian dài. Vì vậy có thể thấy, cũng như nam giới, phụ nữ ngoại tình để có sex nóng bỏng hơn.

Theo các chuyên gia, có thể phụ nữ cần sự kết nối cảm xúc nhiều hơn để tận hưởng sex, hay chỉ đơn giản là họ tỉnh táo khi chọn chỉ một người cho mối quan hệ ngoài luồng của mình.

Do chán nản cuộc sống hôn nhân

Tình yêu trước và sau khi kết hôn đối với các cặp đôi phần lớn rất khác nhau, chủ yếu theo xu hướng giảm dần sau kết hôn. Khi mới yêu tình cảm giữa 2 người luôn mặn nồng và nhiều điều lãng mạn, nhưng khi kết hôn lâu dần sự lãng mạn của người đàn ông không còn nữa công việc, stress khiến cuộc sống hôn nhân trở nên bức bối khó chịu, lúc này những tác nhân bên ngoài, sự lãng mạn của 1 chàng trai khác mới mẻ sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy thoải mái, điều này dẫn tới việc ngoại tình.

1001 lý do khiến phụ nữ ngoại tình ảnh 2
Phụ nữ chán nản cuộc sống hôn nhân thường có xu hướng ngoại tình
Có những trường hợp, do người chồng yếu sinh lí còn người vợ có khả năng ham muốn cao, điều này khiến họ không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục cho nhau, nên người phụ nữ không kiên định vững chắc sẽ dễ bị sa ngã ngoại tình.

Một ly do khác khiến cho phụ nữ cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại là do người chồng tệ nạn, thuốc lá rượu chè, cờ bạc, bạo hành … khiến người vợ cảm thấy đau khổ, mệt mỏi … họ sẽ muốn tìm nơi bình yên ở nơi khác cho mình.

Do luôn bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ

Những người phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ thường là những người phụ nữ không chung thủy. Theo đó, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, họ luôn tìm kiếm sự mới lạ ở nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”, họ không trân trọng những điều bên cạnh mà lại thấy mọi thứ có được quá dễ dàng nên muốn tìm cái khác mới lạ hơn.

Ngoài ra, những người phụ nữ có thể là người mạnh mẽ thích chinh phục, không chịu hài lòng với những gì mình đang có.

Do nàng vừa thăng tiến

1001 lý do khiến phụ nữ ngoại tình ảnh 3
Phụ nữ vừa được thăng tiến rất dễ ngoại tình

Theo tờ Mens Health, phụ nữ cũng thích có các mục tiêu và kế hoạch. Khi đã đạt được một mốc mong muốn nào đó, trong sự nghiệp chẳng hạn, nàng có thể bắt đầu nghĩ: “Điều tiếp theo là gì?”. Và thách thức tiếp theo, cô ấy có thể tập trung vào một phần quan trọng khác trong đời mình: tình yêu. Cùng với mức thành công trong sự nghiệp, cô ấy cũng sẽ cảm thấy mình cần đạt được nhiều hơn trong tình yêu, và nàng có thể mong muốn nhiều hơn ở “nửa kia”.

Tương tự, những phụ nữ có thu nhập cao dường như dễ ngoại tình hơn. Một nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) đã cho thấy những người kiếm hơn 75.000 USD mỗi năm có khả năng ngoại tình cao gấp rưỡi những người kiếm được dưới 30.000 USD.

Nàng muốn trả thù bạn

Ngoại tình để trả thù khá phổ biến. Với phụ nữ, họ sẽ cố gắng để khôi phục lòng tự tôn và tìm lại cảm giác được khao khát lần nữa bằng việc này.

1001 lý do khiến phụ nữ ngoại tình ảnh 4
Khi nàng phát hiện bạn ngoại tình, cũng lúc bạn dễ bị phản bội

“Đây cũng là bản chất tự nhiên của con người. Nàng muốn lấy lại những gì đã mất. Nàng có thể chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội bạn, nhưng bạn đã làm cho cô ấy không kiểm soát được bản thân nữa”, tiến sĩ Scott Haltzman, chuyên gia trị liệu tâm lý tại Đại học Brown (Mỹ) lý giải.

Một khảo sát mới đây trên Menshealth cũng cho thấy 86% các đôi chia sẻ với nhau về chuyện một trong hai người từng phản bội vẫn duy trì hôn nhân, so với 59% những người không bao giờ dám nói về điều này.

Áp dụng những bí quyết đơn giản này, đảm bảo chị em sẽ 'lên đỉnh' nhanh và lâu hơn
Giữ tâm trạng thoải mái, duy trì tốc độ, tư thế phù hợp... là những bí quyết mà các chị em nên ghi nhớ nếu...
XEM TIẾP
Không muốn làm hỏng tâm trạng, trước khi 'yêu' hãy để những vật dụng này ra xa
Để tăng hưng phấn cũng như đảm bảo an toàn cho cả hai, tốt nhất bạn nên để những vật dụng quen thuộc này ở...
XEM TIẾP
Ăn gì để không bị khô âm đạo, giúp cô bé “trơn tru” trong chuyện ấy
Lựa chọn đúng các loại thực phẩm để ăn sẽ có tác dụng hiệu quả để khắc phục tình trạng “khô hạn” của cô bé....
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM