Trang chủ Chuyện vợ chồng

10 tư thế yêu tuyệt vời nhất chỉ dành cho những cặp đôi "chịu chơi"

23/08/2015 11:39

Tư thế "doggy" ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút.

1. Tư thế úp thìa

Tư thế này bắt đầu bằng việc hai bạn thân mật nằm úp thìa nhau. Để bắt đầu tư thế, nàng chỉ cần nằm nghiêng để chàng ôm sát sau lưng. Chàng có thể ôm ấp và dùng tay kích thích nàng. Thay vì chuyển động ra vào chàng nên giữ vị trí ở trong nàng và lắc qua lại để thường xuyên chạm vào điểm G, điều cần thiết để tạo cực khoái. Đây là tư thế nhẹ nhàng những đầy đam mê và tạo cực khoái lớn.

2. Nàng nằm trên

Tư thế này được nhiều nam giới và phụ nữ yêu thích vì nó cho phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Tư thế này có thể thực hiện trên giường, trên ghế hoặc ở bất cứ đâu trong phòng bạn. Thật dễ dàng khi chàng chỉ cần ngồi và nàng sẽ cưỡi lên người chàng đối mặt với nhau. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.

3.  Tư thế doggy

Gọi là tư thế doggy không phải là cách gọi tốt nhất cho tư thế này nhưng vì nó quá thông dụng nên chúng ta tạm gọi như vậy. Tư thế rất tuyệt cho cả hai để tạo khoái cảm nhưng nó không đủ độ thân mật như những tư thế khác. Nó giúp xâm nhập được sâu hơn khi chàng quỳ xuống trong khi nàng chống cả 4 chi xuống. Cũng có thể áp dụng khi nàng cúi xuống bàn bếp hay nằm xuống sát cạnh giường và chàng đứng đằng sau.

10 tư thế yêu tuyệt vời nhất chỉ dành cho những cặp đôi chịu chơi ảnh 1

4.  Tư thế bập bênh

Tư thế này có hiệu quả nhất khi ngồi trên một chiếc ghế bập bênh hoặc ghế ngửa. Chàng ngồi trong khi nàng ở phía trên. Chân nàng có thể vòng qua người chàng hoặc vắt lên thành ghế và tỳ vào bên cạnh để kiểm soát mọi thứ. Sự chuyển động của ghế giúp xâm nhập sâu hơn và tăng khoái cảm mà không cần phải tốn nhiều sức.

5. Cowgirl ngược

Tư thế này là khi nàng ngồi trên nhưng xoay ngược đầu. Thay vì cưỡi lên người chàng nàng nên co chân lại, bàn chân đặt giữa chân chàng. Cách co chân lại làm thu hẹp âm đạo lại giúp tăng cảm giác hơn. Khi nàng ngả về trước và sau sẽ làm thay đổi góc độ của dương vật, điều này làm tăng sự va chạm với điểm G là dẫn tới cực khoái.

6. Co một chân lên

Tư thế này là khi nàng nằm ngửa, một chân co lên vai chàng còn chân kia duỗi thẳng giữ hai chân chàng. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai của nàng và phải cử động để tăng cảm giác nhưng cố gắng này sẽ được đền bù xứng đáng.

7.  Tư thế truyền thống

Tư thế thông dụng và được biết đến nhiều nhất cho cả nam và nữ là tư thế truyền thống. Nàng nằm ngửa ở dưới và chàng làm hầu hết mọi việc. Khi nàng thay đổi tư thế của chân hay góc của thân nàng thì độ sâu khi xâm nhập cũng thay đổi tạo các giác khác lạ cho cả hai phái.

8.  Tư thế ôm bánh xe

Tư thế này giống như tên của nó, giống như đang ôm một chiếc bánh xe. Chàng ngồi ở mép giường hoặc ghế hoặc bất cứ đâu và nàng cưỡi lên người chàng, đầu xoay ngược lại và tay chống xuống đất. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai của phần thân trên vì nàng sẽ phải chịu trọng lượng của mình bằng hai tay.

9.  Tư thế kéo lên trên

Chỉ nên thử tư thế này khi nàng khá dẻo dai. Đặt cả hai chân của nàng lên vai chàng sẽ tạo ra độ sâu và góc độ khác nhau. Tùy thuộc vào chàng nghiêng về phía trước bao xa và nàng dẻo dai ra sao, họ có thể điều chỉnh sự thoải mái và khoái cảm.

10. Tư thế doggy có cải tiến

Tư thế doggy ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập. Chàng có thể giữ thân mình bằng tư thế như khi chống đẩy hoặc nằm hẳn lên người nàng nếu quá khó để tạo cảm giác thoải mái. Hãy thử kê gối dưới bụng của nàng. Tư thế cúi mặt xuống này tạo nhiều sự cọ sát hơn là sẽ làm cho cực khoái đặc biệt mạnh mẽ.

Làm gì khi chồng hết yêu vợ - Hãy cố gắng hàn gắn để khi buông tay không phải hối hận
Thay vì khóc lóc, trách móc, đau khổ vật vã thì các chị em hãy cố gắng để hàn gắn và suy nghĩ thấu đáo...
XEM TIẾP
Có nên quan hệ vợ chồng khi nhà có tang?
Có nên quan hệ vợ chồng khi nhà có tang không? bởi vì quan niệm mà không ít cặp vợ chồng kiêng khem trong thời...
XEM TIẾP
Chàng chỉ cần nói ra những lời này đảm bảo nàng sẽ say mê không rời, ‘chuyện ấy’ thăng hoa như thuở mới yêu
Những câu nói ngọt ngào dành cho nhau trong mỗi “cuộc yêu” chính là bí quyết giúp giữ lửa hôn nhân, khiến “chuyện ấy” luôn...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM