Trang chủ Chuyện vợ chồng

‘Bí mật’ sau những buổi dạy thêm của vợ

14/01/2016 16:17

Tôi đã chụp hình, về nhà, tôi đáp những bức hình vào mặt vợ. Tôi nói vợ không ra gì nhưng chỉ là chuyện của hai người, tôi không dám nói với người ngoài.

Chồng kiếm tiền, trông con cho vợ học cao học

Vợ tôi vốn là giáo viên, cái nghề cao quý mà ai cũng kính trọng. Chính vì điều đó, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ nghi ngờ vợ khi để vợ đi công việc, để vợ ra ngoài công tác. Nhiều người cảnh báo tôi rằng, để vợ đi học cao sẽ xảy ra nhiều vấn đề mà tôi không thể hiểu được. Mặc những lời gièm pha, tôi chẳng tin ai và kiên định, tin vào vợ mình.

Chúng tôi lấy nhau 2 năm mới sinh con. Có một đứa con trai nhỏ nên gia đình vui vẻ hơn nhiều. Tôi đi làm, vợ đi làm nhưng vì công việc của vợ, vợ phải học cao hơn. Làm giáo viên cũng cần phải có bằng cấp để còn có vị trí tốt. Vợ tôi đề nghị tôi để vợ đi học cao học ở trên thành phố. Ban đầu tôi còn do dự, gia đình tôi cũng thấy không hài lòng lắm vì con cái còn nhỏ. Nhưng không tạo điều kiện cho vợ thì không biết đến khi nào, sinh đứa thứ hai thì coi như không còn cơ hội học hành nữa.

Tôi để vợ đi học ở thành phố, còn tôi và bà nội cháu ở nhà chăm con. Tôi vẫn kiếm tiền chăm chỉ, thi thoảng lại gửi tiền cho vợ để vợ lo chuyện học hành cho xong. Vợ học tầm 2 năm rưỡi, tháng vợ về một, 2 lần. Tháng nào bận quá thì chỉ về một lần, còn thường là 2 tuần về 1 lần để thăm con cái. Mọi việc ở nhà do tôi và mẹ tôi lo lắng.

Đi học ở thành phố khác, xa nhà hơn 1 trăm km, không phải là quá xa nhưng công việc bận rộn, vợ lại say xe nên về liên tục cũng không tốt. Con cái ở nhà có bà nội lo, tôi cũng động viên vợ để vợ có thời gian và động lực học tập.

Tôi trở thành người chồng đảm, ở nhà chăm con, đi làm. Với tôi, đó là điều hạnh phúc, không có điều gì khiến tôi ái ngại, ngay cả những lời đồn đại của thiên hạ. Tôi bỏ ngoài tai tất cả, chỉ chuyên tâm vào công việc của mình. Với một người làm giáo viên như vợ, tôi không nghi ngờ gì cả.

‘Bí mật’ sau những buổi dạy thêm của vợ ảnh 1
Tôi bực bội quá, vợ quỳ gối van xin tôi nhưng tôi không có cách nào thay thế. Ảnh minh họa

Vợ đi học và… ngoại tình

Thời gian vợ đi học những hơn 2 năm. Ban đầu, vợ rất chăm về quê nhưng bắt đầu từ năm thứ hai, những lần vợ về thưa dần. Vợ gọi báo với tôi rằng, công việc học hành bận rộn, còn chuẩn bị bảo vệ đề cương, chọn đề tài rồi nhận thầy hướng dẫn. Nếu không đầu tư thời gian thì khó lòng mà làm được. Phải làm cho nhanh, hoàn thành công việc sớm để công việc được suôn sẻ

Tôi tin vợ, thế là, hai tháng vợ mới về quê một lần. Vợ ngày càng béo ra, đẹp ra và nhìn trẻ trung. Hàng xóm lại càng dị nghị về chuyện này. Tôi cũng bắt đầu có chút nghi hoặc, vì sao vợ lại không nghĩ đến con. Thường thì bận thật, nhưng một người mẹ, bận mấy thì cũng phải sốt sắng về chăm con. Không gặp con vài ngày cũng nhớ chứ đừng nói là cả hai tháng trời.

Kết quả của vợ như ý, vợ hết thời gian học vã bảo vệ xong luận văn của mình để trở thành thạc sĩ. Nhưng khi học xong, vợ dường như lạnh nhạt với hai bố con tôi. Vợ không còn là người phụ nữ đảm đang, chu toàn mọi việc nữa. Vợ khác xưa rất nhiều, ngay cả tình cảm vợ dành cho tôi cũng đã khác. Vợ bỏ mặc con cho tôi chăm, giống như hai năm về trước. Những ngày xa chồng con chẳng lẽ đã thành thói quen với vợ?

Bây giờ, ngoài công việc đi dạy, vợ còn có công việc mua sắm và ăn diện. Không biết vợ dạy thêm ở đâu mà suốt ngày thấy bảo đi dạy thêm, dạy cả tối mới về. Tôi có hỏi thì vợ bảo, công việc của vợ tôi không hiểu được. Tôi buồn bực trong người lắm. Nghĩ tới những lời người ta dị nghị, tôi đâm nghi ngờ. Không biết có phải là vợ tôi có bồ bên ngoài hay không, nhưng thấy biểu hiện thì có vẻ đúng như vậy. Làm cô giáo gì mà lại ngoại tình, vợ còn nghĩ tới đạo lý hay không?

Tôi theo dõi vợ, để quyết tâm tìm ra những buổi dạy thêm ấy thật tình là gì. Tôi đã phát hiện ra, mỗi lần vợ đi dạy thêm là một lần vợ tìm đến chỗ người tình. Hóa ra là vợ hẹn hò với đàn ông, vợ lén lút bên ngoài nhưng lại giấu tôi đi ngoại tình. Tôi đã chụp hình, về nhà, tôi đáp những bức hình vào mặt vợ. Tôi nói vợ không ra gì nhưng chỉ là chuyện của hai người, tôi không dám nói với người ngoài. Một người làm giáo viên mà lại đi ngoại tình, thiên hạ biết được thì còn mặt mũi nào.

Tôi bực bội quá, vợ quỳ gối van xin tôi nhưng tôi không có cách nào thay thế. Nghĩ lại những ngày tháng hai cha con cùng nhau cố gắng, đợi vợ tôi đi học về, mong cho vợ có tương lại rạng rỡ, thế mà giờ vợ lại phản bội hai cha con tôi. Người phụ nữ như vậy, thật tình tôi đang nghĩ, có nên cần hay không? Hãy cho tôi lời khuyên, tôi chỉ sợ tha thứ rồi thì lại ‘ngựa quen đường cũ’ mà thôi!

Giữ chồng bằng 'chuyện ấy': Tưởng không cần mà cần không tưởng
Một trong những điểm đặc trưng về văn hóa nhưng cũng là thiệt thòi cho phụ nữ Á Đông đó là việc họ được giáo...
XEM TIẾP
Những nguy hiểm khi quan hệ quá thô bạo
Quan hệ thô bạo có thể là điều giúp nhiều người thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên, điều này lại ảnh...
XEM TIẾP
Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng đưa nàng lên chín tầng mây
Không cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp giữa “cô bé” và “cậu nhỏ” đàn ông vẫn có thể đưa phụ nữ “lên đỉnh”...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM