Lấy chồng đẹp trai đúng chuẩn 'con nhà người ta', vợ chết

Chuyện thầm kín 27/05/2021 08:07

Chồng tôi đẹp trai, con nhà giàu, có địa vị xã hội. Tôi lấy được anh coi như là tu từ mấy kiếp. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Ai cũng nói số tôi may mắn, yêu và lấy chồng vừa trẻ vừa đẹp lại có tài, giàu có. Bản thân tôi cũng công nhận điều đó. Chồng tôi quả thật không có điểm gì để chê. Trước khi yêu tôi anh cũng từng yêu vài người. Nếu không phải là tiểu thư đài các thì cũng là trưởng phòng, giám đốc có địa vị và nhan sắc ngang ngửa anh. Tôi mặc dù cũng không phải là loại kém cỏi nhưng so với những người yêu trước của anh, tôi có phần thua thiệt.

Ai cũng nói số tôi may mắn, yêu và lấy chồng vừa trẻ vừa đẹp lại có tài, giàu có
 Ai cũng nói số tôi may mắn, yêu và lấy chồng vừa trẻ vừa đẹp lại có tài, giàu có - Ảnh: Internet

Nhưng, lại là chữ nhưng đáng ghét, ngay trong đêm tân hôn tôi đã suýt phải chạy về nhà mẹ đẻ bởi cái cách anh gần gũi vô cùng khác lạ. Khi tôi vừa trong nhà tắm bước ra, anh đã bế thốc tôi quăng lên giường như một con thú bông. Xong anh xăng xăng lao tới chỗ tôi. Tôi trước đây có yêu một người nhưng chưa từng có quan hệ nên tôi rất hồi hộp và mong chờ đêm tân hôn ngọt ngào này. Nhưng niềm mong ước đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng trong cuộc đời tôi.

Đôi mắt anh nhìn tôi thích thú rồi lao vào 'nghiền nát' cơ thể tôi. Tôi hoảng hốt la lên nhưng vô ích. Đây là ngôi nhà riêng của hai vợ chồng do bố chồng tôi tặng. Tôi có hét khản cả cổ vẫn không có ai nghe thấy. Thân phụ nữ yếu đuối không thể cưỡng lại được  cơn cuồng bạo đang ngùn ngụt dâng lên của chồng tôi.

Kết thúc chuyện đó, anh mệt quá lăn ra ngủ thiếp đi. Tôi ê ẩm cả mình mẩy ôm mặt khóc nức nở. Trong lòng chỉ muốn ôm quần áo chạy về nhà mẹ ngay trong đêm tân hôn. Nhưng tôi về với lý do gì đây? Chẳng lẽ lại nói ra sự việc đáng xấu hổ này? Với lại tôi thương bố mẹ tôi chịu điều tiếng nên nuốt đắng cố ở lại tìm cách tính sau.

Thân phụ nữ yếu đuối không thể cưỡng lại được  cơn cuồng bạo đang ngùn ngụt dâng lên của chồng tôi
 Thân phụ nữ yếu đuối không thể cưỡng lại được cơn cuồng bạo đang ngùn ngụt dâng lên của chồng tôi - Ảnh: Internet

Sáng, anh ngủ dậy thấy tôi nằm co ro với nhiều vết thương trên cơ thể liền sờ lên lưng tôi. Tôi chợt tỉnh rùng mình co rút lại, ánh mắt sợ hãi nhìn anh. Dường như anh đoán được chuyện gì đã xảy ra đêm qua nên cúi xuống xin lỗi tôi. Anh nói rằng, anh không cố ý làm tôi đau. Nhưng trong chuyện chăn gối anh không kiểm soát được hành vi của mình. Đó chính là lý do hai người bạn gái trước đã rời bỏ anh. Còn tôi, anh nói nếu tôi không chấp nhận được thì có thể đưa đơn ly hôn, anh sẽ giải thoát cho tôi.

Nhìn bộ dạng thành khẩn của anh lúc này, tự dưng tôi thấy thương anh hơn là sợ. Tôi từng nghe nói có một người có sở thích hành hạ đối tác khi quan hệ mới thấy thỏa mãn. Không lẽ chồng tôi mắc chứng bệnh này? Tôi phải làm sao đây?

Sự thật gây sốc đằng sau bê bối tình dục của tài phiệt quyền lực nhất nhì đất nước Chùa Tháp và cựu thí sinh Miss Grand Campuchia

Tờ South China Morning Post đưa tin, dư luận Campuchia đang sôi sục trước làn sóng kêu gọi công bằng cho phụ nữ sau khi một nhà tài phiệt bị tố cáo tấn công tình dục cựu thí sinh Miss Grand Campuchia.

TIN MỚI NHẤT