polyad

Trả ​lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Nội dung bạn nêu trong câu hỏi cũng là thắc mắc của rất nhiều độc giả. 

Trong sữa chua không đường có axit lactic, một loại axit có tác dụng làm mềm thịt. Thịt ướp lớp sữa chua bảo vệ sẽ mềm, dai, không bở, có độ sánh của thịt.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc vậy tại sao lại không sử dụng axit lactic trực tiếp? Lý do là phương án này khiến thịt bở. Sữa chua không đường có màng bảo vệ giúp ngăn ngừa tác dụng phụ làm bở thịt do sử dụng axit lactic trực tiếp.

Cách bày biện mâm ngũ quả đẹp, ý nghĩa của từng loại quả không phải ai cũng biết

Cách bày biện mâm ngũ quả đẹp, ý nghĩa của từng loại quả không phải ai cũng biết

Mâm ngũ quả là một nét văn hóa truyền thống vào dịp Tết Nguyên đán, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em cách bày mâm ngũ quả sao cho đẹp mắt và ý nghĩa nhất.

Theo Vnexpress