Trang chủ Chuyên gia nói gì

Nước cà tím: 'Thần dược' giảm mỡ bụng sau sinh

13/04/2016 07:14

Uống nước cà tím mỗi ngày sẽ giúp giảm đầy hơi trong dạ dày và cả các bộ phận khác trong cơ thể, Khi bị đầy hơi, dạ dày sẽ sưng hoặc to lên, khi đó nước cà tím sẽ giúp vòng 2 của chị em nhỏ lại.

Cách làm nước cà tím:

Chuẩn bị:

Cà tím, nước cốt chanh tươi, hũ thuỷ tinh.

Thực hiện: Cà tím sau khi rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ thì cho vào nồi nước và đun nóng. Đến khi nước sôi mẹ hãy giảm nhỏ lửa và đun sôi thêm khoảng 5 phút mới tắt bếp. Khi cà tím nguội hẳn, mẹ hãy chắt lọc, chỉ lấy phần nước từ cà tím và đổ vào hũ thuỷ tinh cùng nước cốt chanh.

Nước cà tím: 'Thần dược' giảm mỡ bụng sau sinh ảnh 1
Giảm mỡ bụng với cà tím

Vậy là mẹ đã có một ly nước cà tím, hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng nước cà tím trước mỗi bữa ăn hàng ngày để giảm béo bụng sau sinh. Nếu như nước cà tím có vị đắng, các mẹ hãy cắt lát cà tím và ngâm trong nước muối khoảng 30 phút trước khi đun để loại bỏ vị đắng nhé.

Bên cạnh đó, đừng ngần ngại khi chọn lựa cà tím cho thực đơn dinh dưỡng của mình với các món ăn như cà tím luộc, cà tím hấp với tỏi (gừng) hay sinh tố cà tím, với cách chế biến đơn giản, vẫn đầy đủ dưỡng chất và mang lại kết quả giảm béo bụng sau sinh bất ngờ, lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối hơn.

Ngoài ra, các mẹ muốn việc giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh được hiệu quả nhanh chóng hơn, đừng quên kết hợp chế độ ăn uống khoa học, vận động, rèn luyện cơ thể.

Lấy vài lát tỏi ngâm với mật ong rồi dùng theo cách này, bao nhiêu bệnh tật đều tiêu tan
Tỏi và mật ong đều là những thực phẩm chứa chất kháng sinh tự nhiên, nhờ đó giúp phòng và điều trị nhiều loại bệnh,...
XEM TIẾP
Đây chính là những thói quen ăn uống giúp ngăn ngừa lão hóa da, giảm hẳn nếp nhăn
Bước sang độ tuổi 25, làn da của chị em bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da khô và mất...
XEM TIẾP
4 sai lầm khi ăn rau muống chị em cần loại bỏ ngay
Rau muống tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn không đúng cách, dễ rước họa vào thân. Sau đây là 4 sai lầm khi ăn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM