Những loại rau không nên luộc kẻo chỉ còn bã, không còn chất

Chuyên gia nói gì 24/12/2017 05:12

Không phải rau luộc nào cũng tốt cho sức khỏe đâu nhé!

Hoá ra việc luộc rau của chúng ta trước giờ đang mắc phải rất nhiều sai lầm đó! Có một số loại rau mà chúng ta tuyệt đối không nên luộc, tất cả đều có nguyên nhân:

Những loại rau không nên luộc kẻo chỉ còn bã, không còn chất - Ảnh 1
Lưu ý:

Đối với các loại rau này, các bạn nên sử dụng các biện pháp chế biến thay thế khác như hấp, nướng, xào nhanh hoặc trộn salad. Các cách này sẽ tận dụng được tối ưu các chất dinh dưỡng có trong rau.

Trong trường hợp luộc rau, các bạn nên tuân thủ các quy tắc sau:

- Luộc ít nước.

- Tận dụng nước để ăn.

- Rút ngắn thời gian nấu.

Đa phần phụ nữ mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi luộc rau khiến chất độc tăng mà không hay

Luộc rau không đúng cách khiến chất độc tăng thêm chất dinh dưỡng thì biến mất.

TIN MỚI NHẤT