Ảnh minh họa: Internet

Giải độc cơ thể: Thức uống tự nhiên này có khả năng thải các chất độc ra khỏi máu của bạn, giữ cho cơ thể bạn luôn được thanh lọc và khỏe mạnh. 

Điều trị đau nửa đầu: Thức uống thảo dược này đi kèm với đặc tính chống viêm, nó có khả năng điều trị chứng đau nửa đầu một cách tự nhiên. 

Giảm buồn nôn: Sự kết hợp của gừng và nghệ giúp làm giảm nồng độ axit trong dạ dày của bạn, từ đó giảm buồn nôn. Nó thậm chí có thể điều trị ốm nghén ở phụ nữ mang thai. 

Giảm đau nhức cơ bắp: Nghệ và gừng đặc tính chống viêm, do vậy nó có khả năng làm giảm đau cơ, đặc biệt là sau khi tập thể thao.

Điều trị bệnh tiểu đường: Thức uống tự nhiên này có khả năng duy trì sự cân bằng lượng đường trong máu, nó có thể điều trị triệu chứng của bệnh tiểu đường. 

Giảm chứng khó tiêu: Sự kết hợp của gừng và nghệ có khả năng điều trị chứng khó tiêu mãn tính bằng cách trung hòa axit trong dạ dày. 

Giảm đau bụng kinh: Với tính chất chống viêm tuyệt vời, thức uống gồm nghệ và gừng có khả năng giảm đau bụng kinh đáng kể.  

Ăn loại thực phẩm này hàng ngày giúp các đấng mày râu tự tin hơn hẳn trong "chuyện vợ chồng"

Ăn loại thực phẩm này hàng ngày giúp các đấng mày râu tự tin hơn hẳn trong "chuyện vợ chồng"

Những người đàn ông tham gia một thử nghiệm lâm sàng ở Tây Ban Nha đã bổ sung 2 vốc hạt vào chế độ ăn thường ngày. Kết quả cho thấy, chức năng tình dục của họ được cải thiện đáng kể.

Theo Lao động