Các phương pháp điều trị ung thư khác thường thường thành công hơn phương pháp truyền thống. Ít nhất đó là điều mà tiến sĩ Stephen Mark tin tưởng. Phương pháp điều trị ung thư giai đoạn cuối của ông đã giúp nhiều bệnh nhân phục hồi. Theo ông, cơ thể có sức mạnh tự chữa lành tự nhiên và phương pháp điều trị ung thư nằm ở cách chúng ta ăn trái cây.

Bạn đang tự rước họa vào thân vì thói quen ăn trái cây kiểu này - Ảnh 1
Đừng bao giờ ăn trái cây sau bữa chính - Ảnh minh họa

Mặc dù người ta thường tin rằng trái cây có lợi cho sức khỏe bất kể bạn ăn vào thời điểm nào, song thực tế lại trái ngược. Điều quan trọng nhất chính là thời điểm bạn ăn trái cây. Theo tiến sĩ Mark, không nên ăn trái cây sau bữa chính, mà hãy ăn lúc đói bụng. Trái cây hết sức quan trọng để giải độc cho toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, nó cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng, đảm bảo cho hoạt động của cơ thể.

Không nghi ngờ việc trái cây là 1 trong những yếu tố chính của 1 chế độ ăn cân bằng, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn ăn trái cây sau bữa chính, thực tế bạn đang ngăn cơ thể tiêu hóa. Nếu ăn trái cây sau khi ăn no, nó sẽ bị kẹt trong dạ dày cùng với đồ ăn. Đồ ăn và trái cây sẽ lên men trong dạ dày và cuối cùng chuyển hóa thành axit. Nó sẽ gây ra chứng khó tiêu và đầy hơi.

Đó là lí do bạn nên ăn trái cây trước bữa chính, hoặc tốt nhất là ăn lúc đói bụng. Đừng bao giờ ăn sau bữa cơm!

Về nước ép trái cây, bạn chỉ nên uống nước ép trái cây tươi. Không nên dùng nước ép trái cây đóng chai. Nước ép trái cây đã qua xử lý rất nghèo dinh dưỡng vì quá trình nấu đã phá hủy mọi vitamin. Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn quả hơn là uống nước ép.

Nếu muốn thải độc cơ thể toàn diện, bạn có thể thực hiện chế độ ăn trái cây 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Tất cả những gì bạn cần làm là ăn trái cây và uống nước ép trái cây tươi 3 ngày liên tục.

4 loại nước đặc biệt ngừa lão hóa vượt trội, chị em sau 25 tuổi nên uống thường xuyên

4 loại nước đặc biệt ngừa lão hóa vượt trội, chị em sau 25 tuổi nên uống thường xuyên

Có thể bạn chưa biết có 4 loại nước giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, có tác dụng chống lão hóa hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

hoangcongmy | Theo PhunuNews