Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox

16/01/2018 13:08

"Nằm lòng" bí quyết thần kỳ này, da dẻ sẽ trở nên căng bóng, trắng như trứng gà bóc mà chẳng cần tốn 1 xu mua các loại kem dưỡng đắt đỏ.

Theo thời gian cũng như tuổi tác, lão hóa, nếp nhăn bắt đầu hình thành trên khuôn mặt khiến làn da trở nên nhăn nheo, xấu xí. Để khắc phục tình trạng này nhanh và hiệu quả thì giải pháp từ củ cải trắng và mật ong sẽ là sự lựa chọn thông minh mà bạn không nên bỏ qua.

Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox ảnh 1

Thành phần nguyên liệu cần có:

- 1/3 củ cải trắng (củ vừa phải)

- 2 thìa mật ong nguyên chất

- Máy xay sinh tố, rây lọc, bát và thìa.

Cách làm:

- Khi mua củ cải trắng bạn nên lựa chọn những củ tươi ngon, không sử dụng hóa chất hay các chất bảo quản bên ngoài. Sau đó dùng dao gọt bỏ vỏ, cắt phần lá rồi đem chúng đi rửa sạch nhiều lần.

Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox ảnh 2

- Tiếp tục thái chúng thành từng lát mỏng, bỏ toàn bộ vào máy xay sinh tố nghiền thật nhuyễn trong khoảng 2 phút.

- Hoàn thành xong hãy lấy xây lọc tách bã ra bên ngoài, ép lấy nước cốt nguyên chất vào chiếc bát nhỏ.

- Cho tiếp mật ong vào bát, lấy thìa trộn thật đều, giúp các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox ảnh 3

Cách dùng:

Tương tự như các phương pháp làm đẹp khác, trước hết bạn sử dụng sữa rửa mặt và nước ấm vệ sinh da sạch sẽ. Bước này giúp các lỗ chân lông được thông thoáng mặt khác loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại. Hoàn thành xong, lấy các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp lên da theo chiều kim đồ hồ và tập trung massage thật kỹ vùng mũi, cằm và 2 bên má. Thư giãn đến khi hỗn hợp khô lại thì rửa sạch bằng nước lạnh như bình thường.

Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox ảnh 4

Công dụng:

Thành phần tự nhiên trong mật ong có tính dưỡng ẩm cao, chúng khá an toàn, lành tính và không gây dị ứng cho người sử dụng. Trong khi đó củ cải trắng rất giàu hàm lượng vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu. Bởi vậy kiên trì áp dụng công thức này trong 1 thời gian ngắn, ít nhất 2 lần/tuần nhằm kích thích sản sinh tế bào mới, ngăn ngừa lão hóa, xóa mờ tàn nhang, đốm đen và loại bỏ các sắc tố gây sạm da cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó với khí hậu hanh khô như hiện nay da mặt rất dễ bị tổn thương và chịu sự tác động trực tiếp từ môi trường. Vậy nên chị em nên cố gắng cung cấp đủ 2 lít nước/ngày, ăn nhiều rau xanh, trái cây và tăng cường bổ sung collagen, kem chống nắng khi ra ngoài đường.

Ép củ này lấy nước rồi trộn với 1 thìa mật ong, dù U50 hay U40 da vẫn căng bóng, mướt mịn mà không cần botox ảnh 5

Đun sôi nắm lá trầu không để tắm mỗi ngày: Làm trắng da hiệu quả như 'tiên dược'
Lá trầu không là nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm trắng da tự nhiên, mang đến hiệu quả vượt trội và cực kỳ...
XEM TIẾP
Điều nên làm cho làn da trước khi bước qua tuổi 30
Dưới đây là danh sách những điều cần phải làm để chăm sóc da, chống lại sự lão hóa và ngăn ngừa các vấn đề...
XEM TIẾP
Thủ phạm khiến da nhăn nheo như người già
Nguyên nhân khiến cho làn da bị lão hóa nhanh là do rất nhiều nguyên nhân hợp lại, không chỉ do tuổi tác mà còn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM