Trang chủ Chăm sóc da

Đánh bay mụn với gia vị nấu ăn trong 2 tuần

06/05/2016 11:00

Gừng và sả là hai gia vị có tính nóng, nhưng nếu biết sử dụng đúng cách thì lại là nguyên liệu chữa mụn cực kì hiệu quả.

Mùa hè đến, đem theo nắng nóng và mụn nhọt đến cùng. Là con gái việc xuất hiện những đốm mụn trên mặt thật khó chịu, khiến chúng ta mất tự tin.

Vậy nên, nhiều cô nàng rất chịu đầu tư để có được làn da như mong muốn bằng việc đi spa, sử dụng mỹ phẩm đắt tiề,....

Danh bay mun voi gia vi nau an trong 2 tuan

Tuy nhiên, cũng có một cách giúp cho chúng ta có được làn da trắng mịn, sạch mụn mà nguyên liệu lại vô cùng rẻ tiền và dễ kiếm.

Trị mụn bằng gia vị, nghe có phải cực kì khó tin phải không nào? Nhưng đây là sự thật đấy nhé, chỉ tốn chưa đến 10 nghìn đồng để mua các gia vị thiên nhiên mà chúng ta vẫn sử dụng trong việc nấu ăn hàng ngày, chúng ta sẽ có được làn da mĩ mãn.

Gừng và sả là hai gia vị có tính nóng, ăn nhiều sẽ gây ra mụn nhọt. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng đúng cách thì lại là nguyên liệu chữa mụn cực kì hiệu quả.

1. Đầu tiên cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:

– 5 củ sả.

– Vài lát chanh tươi đã thái mỏng.

– 1 vài lát gừng đã thái mỏng.

Danh bay mun voi gia vi nau an trong 2 tuan

2. Cách thực hiện:

– Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, cho thêm vào 300ml nước và đun sôi lên.

– Dùng nước này xông hơi da mặt, nhất là ở những vùng da bị nhiều mụn, bạn hãy để da tiếp xúc với nước xông hôi trực tiếp.

– Xông cho đến khi hơi nước không còn nóng và bốc lên nữa thì dừng lại.

Danh bay mun voi gia vi nau an trong 2 tuan

– Đối với những làn da không bị mụn, bạn chỉ muốn xông hơi làm trắng da thì sau khi xông hơi xong, bạn chỉ cần dùng bông hoặc khăn cotton thấm khô hơi nước trên mặt, sau đó rửa sạch mặt lại bằng nước lạnh là đủ.

– Đối với da mụn, sau khi dùng khăn bông thấm hết nước, bạn hãy đắp mặt nạ nước cốt chanh – mật ong trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh để có hiệu quả trị mụn nhanh nhất.

3. Lưu ý chung:

– Biện pháp xông hơi này giúp giãn nở các lỗ chân lông trên da, đẩy các chất bụi bẩn và cặn bã ra ngoài, đồng thời các tinh dầusẽ tác dụng trực tiếp lên da, kháng khuẩn và đánh bay mụn dễ dàng.

_Tuy nhiên, bạn không được xông hơi hàng ngày mà chỉ áp dụng cách này 2-3 lần/tuần.

Danh bay mun voi gia vi nau an trong 2 tuan

– Sau khi xông hơi lần 1, có thể da chưa hết ngay được mụn. Bạn cần áp dụng liên tục 2-3 lần/ tuần và thực hiện ít nhất 2 tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

– Việc xông hơi có thể khiến da bạn bị khô hơn, vì thế bạn cần chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả và thoa kem dưỡng ẩm cũng như kem chống nắng để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, khí hậu…

Kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng là bạn đã có làn da sạch mụn và trắng mịn rồi. Rất đơn giản và tiết kiệm phải không nào!

Thói quen khiến bạn già hơn 10 tuổi
Nếu bạn đang có các thói quen sau, nên dừng lại ngay.
XEM TIẾP
Lỗ chân lông to cỡ nào cũng phải thu nhỏ lại sau đúng 1 đêm chỉ từ những nguyên liệu bán đầy chợ
Chẳng phải tốn tiền đi spa, lỗ chân lông to đến mấy cũng phải "thu mình" lại siêu nhanh chỉ nhờ bí kíp bằng các...
XEM TIẾP
Muốn mặt trắng hồng, mềm mịn, không tì vết như gái Hàn, hãy dưỡng da theo 9 quy tắc này mỗi ngày
Dưới đây là 9 quy tắc chăm sóc, làm đẹp hàng ngày giúp bạn đánh bay mọi vấn đề, sở hữu làn da trắng mịn,...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM