MV “Con có mẹ rồi” kể về câu chuyện một người mẹ đơn thân đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để nuôi con khôn lớn.  

MV 'Con có mẹ rồi' của Lưu Hương Giang cùng học trò gây xúc động mạnh - Ảnh 1

“Con có mẹ rồi” là sự kết hợp của ca từ, giai điệu da diết và giọng hát truyền cảm đầy nội lực của 9 thành viên trong đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Uyển Nhi, Thu Hiền, Đức Anh, Thiên Kim, Hoàng Anh, Hà Trang, Huyền Trân, Hồng Nhung và Nhã Thy.  MV với phần hình ảnh nhẹ nhàng, tập trung vào giọng hát và cảm xúc chân thật của các em khi hát về mẹ đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Nếu trước đây ca khúc "Nhật ký của mẹ" do Hiền Thục trình bày gây xúc động bởi phần thể hiện đầy tình cảm của nữ ca sĩ trong vai trò một người mẹ thì "Con có mẹ rồi" là lời tâm sự chân tình mà những đứa con muốn gửi cho đấng sinh thành của mình. 

MV 'Con có mẹ rồi' của Lưu Hương Giang cùng học trò gây xúc động mạnh - Ảnh 2

MV 'Con có mẹ rồi' của Lưu Hương Giang cùng học trò gây xúc động mạnh - Ảnh 3

Có thể thấy, những ca khúc thể hiện tình cảm cha mẹ, thầy trò và gia đình như "Con có mẹ rồi", "Nhật ký của mẹ", "Mẹ yêu", "Bông hồng cài áo",... luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả yêu nhạc ở tất cả các độ tuổi.

20 phép lịch sự trong giao tiếp cha mẹ nhất định phải dạy con từ sớm để con nên người

20 phép lịch sự trong giao tiếp cha mẹ nhất định phải dạy con từ sớm để con nên người

Những điều cơ bản này nền tảng vững chắc giúp trẻ hình thành tính cách, tiếp thu những điều tốt đẹp để trở thành một người ngoan ngoãn, giỏi giang.