Trong xã hội hiện đại, hầu như các cặp vợ chồng không có nhiều thời gian để chăm sóc và ở nhà cùng con trẻ. Phương án thuê người giữ trẻ tại nhà vẫn là tối ưu nhất để họ có thể yên tâm đi làm. Tuy phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để thuê người chăm sóc con mình, thế nhưng chi phí không phải là nỗi lo duy nhất với các cặp vợ chồng. Vấn đề đáng lo ngại nhất chính là làm sao bạn có thể thật sự tin tưởng được một người xa lạ, liệu họ có yêu thương con bạn hay không.

Đặt camera để xem con trai ở nhà thế nào, bố mẹ cậu bé ngất xỉu khi thấy kết quả - Ảnh 1

Dù người được thuê là người thân trong gia đình họ hàng, một người hàng xóm hay người trông trẻ được thuê qua dịch vụ môi giới việc làm đều phải cảnh giác. Đó là lí do nhiều bậc phụ huynh cài đặt camera bí mật để theo dõi người trông trẻ có trung thực hay không. Có một số trường hợp người bảo mẫu yêu trẻ như chính con cháu của họ nhưng cũng không ít trường hợp chiếc camera đã tố cáo hành động dã man của người trông trẻ.

Cristina Ceril – người mẹ đã thuê cô gái tên là Eva Mantares để chăm sóc con trai mình mỗi khi cô đi làm. Sau khi nghe những người hàng xóm kể lại rằng con trai của cô thường xuyên khóc khi ở nhà với Eva, Cristina đã bí mật lắp đặt camera để xem những gì xảy ra khi vợ chồng cô không có nhà.

Kết quả những hình ảnh camera thu lại như sau:

Khi con trai của Cristina đói, cậu bé đã nói với Eva rằng cậu đói và muốn ăn.

Đặt camera để xem con trai ở nhà thế nào, bố mẹ cậu bé ngất xỉu khi thấy kết quả - Ảnh 2

Thế nhưng, hình ảnh tiếp theo vô cùng sốc khi Eva bắt đầu tát lên tục vào mặt và cơ thể cậu bé vô tội.

Đặt camera để xem con trai ở nhà thế nào, bố mẹ cậu bé ngất xỉu khi thấy kết quả - Ảnh 3

Như bạn có thể thấy trong ảnh, Eva nhìn ra ngoài để cảnh giác xem có ai đó nhìn thấy hành động độc ác của mình hay không. Cô mang thức ăn đến đặt trên bàn cạnh cậu bé.

Đặt camera để xem con trai ở nhà thế nào, bố mẹ cậu bé ngất xỉu khi thấy kết quả - Ảnh 4

Cuối cùng, Eva bỏ đói cậu bé và thản nhiên ăn khẩu phần ăn được cho là dành cho em bé.

Đặt camera để xem con trai ở nhà thế nào, bố mẹ cậu bé ngất xỉu khi thấy kết quả - Ảnh 5

Thật kinh hoàng đúng không? Cristina Ceril cũng đã sốc vô cùng khi biết con trai mình bị người đối xử như thế, cậu bé bị đánh và bị bỏ đói. Cô cũng lên tiếng cảnh tỉnh tất cả những bậc phụ huynh đang giao con họ cho người lạ hàng ngày,  hãy kiểm tra khi có thể để đảm bảo con mình được sống trong sự bảo bọc và chăm sóc tốt nhất.

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang, cách làm mứt khoai lang ngon nhất

3 điều nên tránh nếu nhà có con trai để con trưởng thành và có trách nhiệm hơn

3 điều nên tránh nếu nhà có con trai để con trưởng thành và có trách nhiệm hơn

Nếu trong gia đình có bé trai có 3 nguyên tắc cũng là 3 điều cần tuyệt đối tránh khi dạy bảo để con lớn lên là một người trưởng thành và có trách nhiệm hơn