Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 1

Britney thú nhận rằng cô cảm thấy may mắn vì không “lao đầu” vào ngành tài chính vì không thể “hợp tác vui vẻ” với những con số. Thời còn đi học, Britney chỉ chăm chú vào chính tả và tập làm văn còn toán là một phạm trù mà Britney rất mù mờ.

Nữ ca sĩ lừng danh tâm sự rằng cô sợ đại số và lượng giác cơ bản còn hơn cả tiếng khoan chuyên dụng của nha sĩ. Sự thật này cũng khiến Britney cảm thấy rất bối rối với những người xung quanh. Bà mẹ 2 con cũng tự bào chữa rằng không phải cô không thể làm được những phép tính đơn giản nhưng cô rất dễ bị “loạn trí” trước những phép tính phức tạp. “Môn toán của tôi cực kỳ tệ, theo cấp số nhân ấy!”, Britney cho hay.

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 2
Hình ảnh đời thường của 3 mẹ con Britney.

Những việc tính toán hàng ngày cô có thể dùng máy tính hoặc giao cho những người khác, tuy nhiên, Britney muốn tự mình giúp con làm bài tập về nhà, và vấn đề trở nên “phức tạp” khi nó liên quan đến môn toán. Cuối cùng, để giải quyết vấn đề này, bà mẹ "ngôi sao" đã phải đăng ký một lớp học thêm toán để có thể kiểm tra bài tập về nhà của các con. “Các con tôi đã có một tuần khá vất vả ở trường, chúng thường phải thức khuya cặm cụi làm bài tập. Các con tôi ngày càng lớn, môn toán của chúnng cũng ngày càng khó, do đó tôi đã phải đăng ký một lớp học thêm toán để theo kịp chương trình và giúp đỡ các con”, Britney phát biểu với Tạp chí People.

Khá nhiều người hâm mộ đã tỏ ra đồng tình với việc làm này của nữ ca sĩ “kém toán”. “Chúng ta không phải là những bậc cha mẹ hoàn hảo bẩm sinh và hành động của cô ấy cho thấy rằng Britney đang cố gắng để trở thành một người mẹ hoàn hảo hơn”, một người hâm mộ bình luận.

Một số hình ảnh đáng yêu của Britney Spears và các con:

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 3

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 4
 

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 5

Khi hai cậu nhóc còn nhỏ.

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 6

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 7

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 8
Khi đã ra dáng các "chàng trai" hơn...

Britney Spears phải đi học thêm toán để giúp con làm bài tập về nhà - Ảnh 9
Britney chăm sóc con trai khi cậu bé tham gia một trận bóng đá.

Con trai bán hết sạch đồ chơi được cả triệu đồng, người mẹ bật khóc ân hận khi nghe con nói điều này

Con trai bán hết sạch đồ chơi được cả triệu đồng, người mẹ bật khóc ân hận khi nghe con nói điều này

Nhiều bậc phụ huynh vì bận rộn nên không quá quan tâm đến việc giáo dục con cái đúng cách, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của trẻ sau này.

Theo BB