Mặc dù không phải là nghệ sỹ thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc ào ạt, tuy nhiên, với những bước đi chậm và thận trọng, Y Thanh mong muốn mỗi một dự án âm nhạc của Anh sẽ ít nhiều chạm được vào cảm xúc của khán giả. Nam ca sỹ chia sẻ, đây là một điều rất khó khăn với bất kì nghệ sỹ nào bởi không phải ai cũng có được sự nhìn nhận chuẩn xác về thị trường âm nhạc cũng như thị hiếu khán giả.

Phát hành MV Đường Về Nhà cách đây không lâu, Y Thanh bước đầu nhận được những thiện cảm tốt của người xem với một ca khúc có ca từ đẹp, đặc biệt, nội dung MV được xây dựng với một câu chuyện cảm động lấy được cảm xúc của người xem.

\\Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 1
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 2

Đường Về Nhà là một ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải sáng tác riêng cho Y Thanh. Nội dung ca khúc nói về tâm sự và nỗi lòng của người con xa xứ rời quê lên Thành phố thực hiện ước mơ, song song đó, bài hát còn thể hiện nỗi nhớ da diết về gia đình, về mái nhà, bữa cơm bên cha Mẹ và những gì thân thuộc nhất nơi làng quê mình sinh ra...

Đây là một ca khúc pop có tiết tấu, tuy nhiên, khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải nghe Y Thanh thể hiện ca khúc này thì cảm nhận rằng anh có một giọng hát rất ngọt và quyết định phối ca khúc này thêm với thể loại acoustic để nghe rõ giọng hát của anh hơn.

Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 3
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 4

Với lần tung phiên bản Acoustic của ca khúc Đường Về Nhà, Y Thanh đồng thời cũng thực hiện một bộ ảnh thời trang để gửi đến khán giả. Trong bộ ảnh mới nhất, Y Thanh chọn hai phong cách đối lập nhau: một bên là trang phục theo phong cách thời thượng, Tây hóa và một bên là phong cách cổ xưa với những chiếc áo dài cách điệu.

Xuất thân là một vũ công, đo đặc trưng công việc phải thường xuyên rèn luyện thể lực nên Y Thanh sở hữu một thân hình săn chắc và chiều cao chuẩn, bên cạnh đó, từng tham dự những lớp diễn xuất ngắn hạn khi đang du học ở Úc cho nên nam ca sỹ họ Thôi (Thôi Cẩm Thành – tên thật của Y Thanh) không khó khăn khi thực hiện bộ ảnh tại studio.

Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 5
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 6

Hiện tại, Y Thanh vừa đeo đuổi đam mê ca hát, đồng thời anh vẫn duy trì công việc kinh doanh riêng của mình để có điều kiện thực hiện niềm đam mê nghệ thuật riêng. Thời gian này, anh vẫn nhận lời biểu diễn thường trực hàng đêm tại một số quán bar, quán café với dòng nhạc ngoại, đặc biệt là Pop latin sở trường bên cạnh đó Y Thanh cũng là một ca sỹ khá đắt show ở các event vừa và nhỏ.

Những hình ảnh mới nhất trong bộ ảnh của Y Thanh:

Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 7
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 8
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 9
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 10
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 11
Y Thanh tung phiên bản Acoustic của 'Đường Về Nhà' - Ảnh 12
 

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Những gương mặt gây "bão" Rap Việt trong bốn tập vừa qua như Ricky Star hay Typh đều trao gửi niềm tin vào đội của huấn luyện viên Binz.

baonguyen | Theo GĐVN