Ca khúc 'Đòi quà cứ ra tòa' ám chỉ vụ kiện Nga - Mỹ

Âm nhạc 04/07/2017 19:33

Ca khúc "Đòi quà cứ ra tòa" của rapper Karik với nội dung khá giống với vụ kiện Phương Nga và Cao Toàn Mỹ, đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhân lúc vụ kiện giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ vẫn chưa hết "nóng", rapper Karik đã nhanh tay ra mắt ca khúc "Đòi quà cứ ra tòa" với nội dung ám chỉ sự kiện này.

Ca khúc 'Đòi quà cứ ra tòa' ám chỉ vụ kiện Nga - Mỹ  - Ảnh 1
Bài hát mới của Karik khiến cư dân mạng thích thú vì có nội dung ám chỉ vụ kiện Nga - Mỹ gây "sốt" thời gian vừa qua - Ảnh: Internet

Cư dân mạng đang thích thú và chia sẻ ca khúc "Đòi quà cứ ra tòa" của rapper Karik. Bài hát với nội dung khá giống với vụ kiện ầm ĩ giữa hoa hậu Phương Nga và doanh nhân Cao Toàn Mỹ trong thời gian qua.

"Đòi quà cứ ra tòa" là sáng tác của Karik được hòa âm bởi Addy Trần. Bài hát được đăng tải trên youtube và được Karik chia sẻ trên fanpage cá nhân vào ngày 3/7. Chưa tới một ngày, dòng chia sẻ của Karik đã thu hút hơn 6000 lượt like và hơn 150.000 lượt xem trên youtube.

 

Chia sẻ trên fanpage của mình, Karik nói: "Có những bài nhạc viết gần 2 năm , xong thu rồi để đó vẫn chưa ra , vậy mà đến bài này chỉ 3 ngày đã on air rồi... Mời mọi người cùng nghe câu chuyện về 'Mối tình nồng thắm' qua góc nhìn của Rik...".

Ca khúc 'Đòi quà cứ ra tòa' ám chỉ vụ kiện Nga - Mỹ  - Ảnh 2
Sau 15 giờ chia sẻ, ca khúc "Đòi quà cứ ra tòa" đã thu hút hơn 6000 lượt like - Ảnh: FB nhân vật

Từ lời chia sẻ của Karik và thời gian ra mắt chỉ sau vụ kiện Nga - Mỹ 3 ngày khiến cư dân mạng nghi ngờ đây là bài hát ám chỉ vụ việc này. Ngoài ra, trong ca khúc có nhiều câu hát như "Chẳng cần hứa chi đâu em ơi, chỉ cần kí tên vào hợp đồng", "Mình sẽ mãi bên nhau mai sau dẫu cho phải ra tòa" hay "Anh đây tuy không được đẹp trai như bao hot boy nhưng đôla, vila anh thì rất nhiều".

Karik là một nghệ sĩ mới và tạo được tiếng vang khi hợp tác cùng Only C trong bản hit "Anh không đòi quà" và mới đây là ca khúc "Em thì không" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Với ca khúc "Anh không đòi quà", cái tên Karik hứa hẹn sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và bàn tán trong thời gian tới.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

TIN MỚI NHẤT