Vợ Đăng Khôi vẫn thon gọn, xinh đẹp dù bụng bầu 7 tháng

20/08/2015 12:21

Thủy Anh (bà xã của Đăng Khôi) vẫn rất thon gọn và xinh đẹp dù đang mang bầu 7 tháng. Người đẹp âm thầm theo dõi buổi họp báo ra mắt chương trình âm nhạc lớn của chồng.

Chiều qua (19/8) tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình âm nhạc "Quà tặng thời gian" số thứ 2 mang tên "Việt Nam quê hương tôi". Chương trình nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Đăng Khôi, Tùng Dương, Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Việt Tú, Oplus...

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng Thủy Anh (bà xã của Đăng Khôi) vẫn âm thầm đến dõi theo và cổ vũ cho chồng phía dưới hậu trường. Diện bộ đầm suông màu hồng phấn, bà xã Đăng Khôi trẻ trung rạng rỡ như thời con gái mười tám đôi mươi. Sự xuất hiện của Thủy Anh trong buổi họp báo gây chú ý với nhiều người.

Bà xã <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/dang-khoi.topic'>Đăng Khôi</a> thon gọn 10

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 9
Vợ Đăng Khôi vẫn thon gọn, xinh đẹp dù bụng bầu 7 tháng

"Việt Nam quê hương tôi" (Quà tặng thời gian - số 2) là chương trình trình diễn kịch sân khấu - hoạt cảnh ca múa nhạc tổng hợp hấp dẫn, sinh động. Chương trình hướng tới việc thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng thông qua những hình thức cách tân mới mẻ, đương đại.

Quà tặng thời gian số 2 có sự tham gia của thế hệ nghệ sĩ mới, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ trong sinh hoạt âm nhạc Việt nam hiện nay như: Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Kimese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung, bé Ngọc Linh, Diễn Viên, Nhóm Múa, Vũ Đoàn..

Chương trình là một câu chuyện hoàn chỉnh, được kể bằng âm nhạc trên sân khấu liên hoàn suốt 90 phút đa chương hồi. Mỗi ca khúc sẽ được gắn với một sự kiện, một giai đoạn trọng đại trong lịch sử 70 năm thành lập nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 8
Đinh Mạnh Ninh

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 7
Vợ Đăng Khôi và ca sĩ Tùng Dương

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 6

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 5

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 4
Thủy Anh vác bụng bầu 7 tháng đi cổ vũ chồng

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 3
Thủy Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 2

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 1
Vợ chồng Đăng Khôi sánh đôi nổi bật trong chương trình

Bà xã Đăng Khôi thon gọn 0
Đăng Khôi giữ vị trí Giám đốc sản xuất trong chuỗi chương trình Quà tặng thời gian

Với chủ đề tư tưởng “Dân là gốc”, Quà tặng thời gian số 2 có nội dung tôn vinh vai trò cốt lõi và đóng góp quyết định của nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc suốt 70 năm qua. Chính nhân dân làm nên đất nước, nhân dân chiến đấu và bảo vệ đất nước, nhân dân đã cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước.

Đây chính là thông điệp mà Quà tặng Thời gian số 2 muốn chuyển tải tới người xem, với những ca khúc viết về nhân dân xuất sắc nhất như "Làng tôi", "Lên ngàn", "Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long", "Cô gái mở đường", "Người lái đò trên sông Poko"...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy lầu trong MV mới của Justatee
MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Trong MV, đương kim Hoa hậu Tiểu...
XEM TIẾP
Thu Minh chúc mừng liveshow của Hương Tràm sau 6 năm "cạch mặt"?
Thu Minh không xuất hiện trong liveshow đầu đời của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng giọng ca “Ngốc” cùng ê-kip lợi dụng tình...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm trở lại sau 6 năm vướng lùm xùm hiềm khích với "Làn sóng xanh"
Xóa bỏ hiềm khích sau 6 năm, Mỹ Tâm thừa nhận cô đã trưởng thành hơn, BTC Làn sóng xanh cũng vinh danh nữ ca...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM