Mới đây, cư dân mạng được một phen xôn xao khi nghe câu chuyện của Phillip Nguyễn với ba. Cụ thể, từ nhỏ, Phillip Nguyễn đã luôn cố gắng chứng tỏ năng lực với những người thân trong gia đình, đặc biệt là ba. Thế nhưng, ông lại dành cho anh cái nhìn khá gay gắt. Thế nhưng mới đây, khi sự cố Ariana hủy show tại Việt Nam vào phút chót, chính ba của Phillip đã tới tận nơi, vỗ lên vai anh động viên. 

Sau câu chuyện kỳ lạ trong gia đình, mới đây một trang fanpage lại tiếp tục chia sẻ câu nói của Phillip Nguyễn khi đề cập tới chuyện tình yêu: "Người yêu anh mà thích Ed Sheeran anh cũng sẵn sàng mời Ed về cho cổ vừa lòng. Nhưng mà bận quá nên anh single hơn 2 năm rồi đó. Ủa mà theo em, anh nên yêu ai ở Việt Nam giờ?". Chỉ một câu nói đơn giản nhưng đủ khiến cho biết bao cô gái rung động bởi sự quan tâm và chiều người yêu hết mực của Phillip. Sau hơn 2 tiếng đăng tải, đã có hàng ngàn lượt like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ cho câu nói này.

Câu nói đơn giản của Phillip Nguyễn chắc chắn sẽ đốn tim rất nhiều cô gái.
Phillip sẵn sàng mời chủ nhân của bản hit "Shape of you" Ed Sheeran về Việt Nam nếu người yêu muốn.

 

Hé lộ cuộc sống sang chảnh bậc nhất 'vạn người mơ' của em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn

Hé lộ cuộc sống sang chảnh bậc nhất 'vạn người mơ' của em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn

Em chồng diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn là người cố gắng đưa nữ ca sĩ Ariana Grande về Việt Nam đã gây xôn xao những ngày vừa qua. Anh có một cuộc sống vô cùng sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Trung Nguyên (Trí Thức Trẻ)