Tuấn Hưng: Mỹ Tâm đang bị thiệt thòi

13/11/2015 23:51

Tuấn Hưng chia sẻ anh lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm bởi thấy phần thiệt đang nghiêng về phía người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Những ngày vừa, câu chuyện về việc Mỹ Tâm tiết lộ những yêu cầu của mình với bầu show mỗi khi đi diễn nước ngoài đã gây nên nhiều tranh cãi. Có người cho rằng đó là việc "thuận mua - vừa bán" giữa nghệ sĩ và bầu show, đó là chuyện thường tình. Nhưng có người lại cho rằng Mỹ Tâm "chảnh" khi tách đoàn và có những yêu cầu riêng tư như vậy. 
 

Tuấn Hưng lên tiếng bênh Mỹ Tâm giữa bão dư luận

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải một dòng trạng thái dài nói về câu chuyện của Mỹ Tâm. Anh chia sẻ nếu ai đã từng sống với Mỹ Tâm đều biết cô là người sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Nhưng có tài thì cũng có tí tật. Ai từng làm show chung đều biết Mỹ Tâm có những nguyên tắc riêng của mình. Và nguyên tắc đó tạo nên Mỹ Tâm của ngày hôm nay. Tuấn Hưng nhấn mạnh: "Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó , chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào". 
 
"Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về"
 
Tuấn Hưng cũng nhận xét, tính cách của Mỹ Tâm lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt. Với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình. Tuấn Hưng nói lý do anh lên tiếng về chuyện của Mỹ Tâm bởi anh thấy phần thiệt đang nghiêng về người bạn, người em gái của anh là Mỹ Tâm. "Mà kể cũng lạ, người Việt mình khi mà một người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được" - Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ. 
 
Anh cũng gửi lời tới các bầu show rằng: "Chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái, vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi". 
 
Cuối cùng, Tuấn Hưng đăng tải bức ảnh khi anh đóng phim chung với Mỹ Tâm và nhắn nhủ hài hước tới cô: "Thôi Tâm đừng buồn, lên đây anh đèo về". 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy lầu trong MV mới của Justatee
MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Trong MV, đương kim Hoa hậu Tiểu...
XEM TIẾP
Thu Minh chúc mừng liveshow của Hương Tràm sau 6 năm "cạch mặt"?
Thu Minh không xuất hiện trong liveshow đầu đời của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng giọng ca “Ngốc” cùng ê-kip lợi dụng tình...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm trở lại sau 6 năm vướng lùm xùm hiềm khích với "Làn sóng xanh"
Xóa bỏ hiềm khích sau 6 năm, Mỹ Tâm thừa nhận cô đã trưởng thành hơn, BTC Làn sóng xanh cũng vinh danh nữ ca...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM