Trang chủ Âm nhạc

Tóc Tiên – Văn Mai Hương cãi nhau trên sóng VTV

02/05/2016 09:39

Trong tập 2 của Thần tượng âm nhạc nhí, hai nữ giám khảo Tóc Tiên và Văn Mai Hương đã lần đầu tiên bất đồng quan điểm khi “cậu bé đi chân không” Thái Hải Thanh chia sẻ về quyết định tương lai phải trở thành ca sĩ của mình.

Trong tập 2 của Thần tượng âm nhạc nhí, hai nữ giám khảo Tóc Tiên và Văn Mai Hương đã lần đầu tiên bất đồng quan điểm khi “cậu bé đi chân không” Thái Hải Thanh chia sẻ về quyết định tương lai phải trở thành ca sĩ của mình.

Idol Kids, Thần tượng âm nhạc nhí, Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương

Thái Hải Thanh

Văn Mai Hương cho rằng ở tuổi này cậu bé chưa thể định hình được để nói sau này phải đặt cược cuộc sống của mình là làm ca sĩ và sau cuộc thi cậu bé vẫn phải quay về học văn hoá. 

Ngay sau đó Tóc Tiên lại cho rằng giọng ca Mona Lisa đã hơi khắt khe khi nói như vậy, ở tuổi của Hải Thanh việc quyết định làm ca sĩ là rất chắc chắn về tương lai của mình, rất tự chủ về tương lai, đây là điều rất đáng khen. Văn Mai Hương ngay lập tức phản biện rằng ở tuổi này các bé không nên định mức là mình phải đặt cược cuộc sống này vào ước mơ, và phải học văn hoá tốt đã rồi mới làm ca sĩ.

Idol Kids, Thần tượng âm nhạc nhí, Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương
Tóc Tiên và Văn Mai Hương tranh luận trên ghế nóng.

Việc hai nữ giám khảo của chương trình tranh luận khá gay gắt khiến nam giám khảo Isaac phải làm dịu căng thẳng bằng cách hỏi Hải Thanh: “Bây giờ nếu chú cho con rớt thì khi về nhà con có còn theo đuổi ước mơ này nữa không?”. Và sau khi trả lời “Có” rõ ràng, Hải Thanh đã nhận được vé vàng từ phía giám khảo với chia sẻ của Văn Mai Hương rằng. Thực chất đây chỉ là thử thách đặt ra để tìm hiểu rõ hơn về đam mê với âm nhạc của thí sinh nhí.

Giám khảo của Thần tượng âm nhạc nhí không chỉ tạo ra những giây phút căng thẳng cho thí sinh mà họ còn mang đến rất nhiều tiếng cười, đặc biệt là khi Isaac nhận mình là “cô” trong phần thi của cậu bé 8 tuổi Phạm Viết Thiên Phước.

Sau khi thể hiện ca khúc Ba kể con nghe không cần nhìn vào máy quay và im lặng toàn tập trước màn tặng quà khiến giám khảo rất bối rối, Thiên Phước cho biết mình muốn làm ca sĩ. Nam giám khảo Isaac ngay lập tức lại gần thí sinh nhí này và hùng hồn tuyên bố: “Cô tin chắc con sẽ là ca sĩ nổi tiếng!”, khiến hai giám khảo còn lại cười lớn và thắc mắc rằng tại sao lại là “cô”. Trưởng nhóm 365 cười ngại ngùng và mãi mới nói nên lời.

Idol Kids, Thần tượng âm nhạc nhí, Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương
Câu nói “Cô tin chắc con sẽ là ca sĩ nổi tiếng!” khiến cả Tóc Tiên và Văn Mai Hương
 bật cười lớn không dứt.

Trong số rất nhiều thí sinh xuất sắc ở tập 2, chắc chắn cậu bé 12 tuổi Cao Minh Thiên Tùng gây ấn tượng nhất vì sự tự tin, năng động cùng vô số các tài lẻ từ nhảy dance sport, beatbox, đọc rap đến chơi nhạc cụ như đàn guitar, piano, organ…

Sau khi thể hiện khả năng beatbox và nhảy, Thiên Tùng tiếp tục khiến giám khảo phấn khích với ca khúc Happy sôi động qua giọng hát tươi trẻ và khoẻ khoắn. Rất nhiều lời khen có cánh từ giám khảo đã được dành cho cậu bé này như: “Tất cả mọi thứ của em đều rất là hoàn hảo. Với một cậu bé tuổi như em mà làm được như vậy thì rất là nghệ sĩ”, “Còn có gì mà con không làm được không?”. Thậm chí cả Tóc Tiên và Isaac đều cho rằng Cao Minh Thiên Tùng chính xác là phiên bản nhí của quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu vì sự tự nhiên, năng động, đây chính là màu sắc giải trí mà chương trình cần.

Đông Nhi được mời sang Nhật đứng chung sân khấu với chủ nhân “Bút dứa táo bút”
Giọng ca "Khóc" sẽ là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được mời sang Nhật tại Đại nhạc hội châu Á - Nhật...
XEM TIẾP
Sao Việt bàng hoàng, đau xót khi nghe tin nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời
Thanh Lam, Quốc Trung,... và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân.
XEM TIẾP
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi dịp Tết đến xuân về.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM