Bạn bè thân thuộc hay đùa và đặt cho anh biệt danh Nam ca sĩ nhạc đồng “áng”. Còn fan lại xem anh như một ca sĩ “nhạc country duy nhất ở Việt Nam”. Không dừng lại ở đó, còn có nhiều fans nữ khi đối diện nói thì thầm: “anh đã đốn tim em rồi...”. Lần này, VõTrọng Phúc cho biết anh sẽ làm một “MV ngôn tình” hứa hẹn sẽ làm fan hài lòng cũng như khẳng định thêm về con đường âm nhạc mà mình đã lựa chọn. 

“Tan chảy” với vẻ đẹp phong trần, đàn ông của Võ Trọng Phúc hậu trường MV.

Rất nhiều đọc giả thắc mắc hỏi, Võ TrọngPhúc đã mất tích ở đâu, sau khi làm mưa làm gió trên sân khấu Vietnam Got Talent và bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến với “Home” đầy thuyết phục? Tuy nhiên, với khán giả quen thuộc, fans sẽ biết cần gặp chàng ca sĩ điển trai, cógiọng hát hấp dẫn này ở đâu? Võ Trọng Phúc không chạy show nhiều hay làm nóng tên tuổi bằng chiến lược PR hoàng tráng. Anh thu hút khán giả trung thành bằng những đêm nhạc cháy hết mình ở những quán bar acoustic thân thiết, mà ở đó, Võ Trọng Phúc vừa là bạn vừa là ca sĩ với fans cũng như người nghe nhạc. 

Sau nhiều lần được ekip khuyến khích, Võ Trọng Phúc quyết định gửi tới khán giả bản tình ca mang tên “Then”. Có thể gọi, đây là bản tình ca đậm chất tình yêu ngọt ngào và đầy lãng mạng của chàng trai đồng quê lãng tử, làm tan chảy bao trái tim thiếu nữ, từ ánh mắt, giọng hát đến hành động của mình. 

Toàn bộ MV được quay tại Đà Lạt với sự hỗ trợ của người bạn thân của VõTrọng Phúc: đó là nhà thiết kế Anh Thư của thương hiệu Joli Poli và ekip sản xuất của cô. Võ Trọng Phúc tiết lộ cả ekip đã phải thức sáng đêm trong 2 ngày liền để thực hiện clip. Vì không có nhiều thời gian và do bối cảnh được quay phần nhiều trong một quán Bar ở Đà Lạt nên phải chờ cho chương trình kết thúc vào giữa đêm thì ekip mới bắt đầu làm việc được. Tuy mệt mỏi nhưng theo Võ Trọng Phúc, đây là một kỷ niệm đáng nhớ đối với mình vì chưa khi nào anh phải ôm đàn và hát... đến sáng như lần này.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường MV Trọng Phúc.

Dù đã ra mắt được 2 tháng nhưng Knet vẫn "đắm chìm" trong "Daechwita" của Suga, gọi đây là concept huyền thoại có 1-0-2 trong lịch sử idol

Dù đã ra mắt được 2 tháng nhưng Knet vẫn "đắm chìm" trong "Daechwita" của Suga, gọi đây là concept huyền thoại có 1-0-2 trong lịch sử idol

Concept độc đáo có 1-0-2 của "Daechwita" đã thật sự hạ gục người hâm mộ. Mới đây, MV của Suga lại tiếp tục được dân mạng Hàn bàn tán dù đã ra mắt được 2 tháng.

ducthua | Theo GĐVN