Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?

02/09/2015 08:19

Tùng Dương, Nhật Thủy quan niệm, càng ngày lễ càng phải phục vụ khán giả. Trong khi đó, Uyên Linh háo hức với kế hoạch uống rượu vang và ngắm pháo hoa.

Thảo Trang cho biết ngày lễ là dịp để các nghệ sĩ lao động hăng say hơn cũng như mang đến những buổi biểu diễn hấp dẫn và ý nghĩa dành tặng khán giả. Nữ ca sĩ Đại lộ đón gió phát biểu: “Nghệ sĩ là không có ngày nghỉ lễ, càng là ngày lễ càng phải làm việc. Hơn nữa, được hát trong dịp lễ trọng đại của đất nước thực sự là một niềm hạnh phúc với mỗi người nghệ sĩ".

Nữ ca sĩ Uyên Linh sẽ đi diễn như những lễ Quốc khánh 2/9 trước đây. Khác với mọi năm, cô không phải di chuyển ra Hà Nội mà sẽ biểu diễn phục vụ khán giả TP HCM. “Linh rất háo hức vì sẽ kịp về nhà và ngắm pháo hoa. Từ tòa nhà Linh ở xem pháo hoa rất đẹp," nữ ca sĩ chia sẻ. “Nếu có điều kiện, Linh sẽ rủ vài người bạn qua nhà uống rượu vang mừng ngày lễ của đất nước”.

Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?
Uyên Linh và Thảo Trang chạy show trong ngày lễ Quốc khánh 2/9.

Uyên Linh sẽ tham gia chương trình Câu chuyện hòa bình với chủ đề Lửa. Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là một chương trình đầu tư công phu và các nghệ sĩ rất háo hức được biểu diễn cho khán giả thưởng thức. 

Cùng với Uyên Linh, những ca sĩ khác như Thảo Trang, Oplus và nhiều nghệ sĩ khác cũng sẽ tham gia chương trình này. Liên hệ với OPlus, nhóm nhạc cho biết họ sẽ bay vào Sài Gòn vào sáng ngày mai (2/9) để kịp buổi tổng duyệt.

Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?
Nhóm nhạc OPus bay vào Sài Gòn tham gia một đêm nhạc và thực hiện một số kế hoạch của mình ngay trong dịp lễ 2/9.

Vào tối 2/9, Nhật Thủy và Dương Hoàng Yến cùng nhau biểu diễn tiết mục Việt Nam ngàn năm gấm hoa trong chương trình Kỷ niệm 70 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Trước đó, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên người thân.

Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?
Quán quân Vietnam Idol muốn dành ngày nghỉ lễ để nghỉ ngơi bên gia đình.

Nhật Thủy chia sẻ cô rất tự hào được tham gia chương trình trong ngày trọng đại của đất nước. Cô tâm sự: “Lịch diễn dày đặc trong thời gian qua khiến tôi khá mệt mỏi. Đây không chỉ là dịp để tôi được xả hơi để tái tạo năng lượng cho những dự án âm nhạc mới mà còn thực hiện những hoạt động với các thành viên khác trong gia đình”.

Ca sĩ <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/tung-duong.topic'>Tùng Dương</a> sẽ góp mặt trong chương trình Điều còn mãi vào chiều 2/9.
Ca sĩ Tùng Dương sẽ góp mặt trong chương trình Điều còn mãi vào chiều 2/9.

Tại Thủ đô, ngoài chương trình của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, chiều 2/9 sẽ diễn ra chương trình hoà nhạc Điều còn mãi tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Vừa trở về sau chuyến du diễn ở châu Âu, ca sĩ Tùng Dương đã tất bật chuẩn bị cho tiết mục trình diễn của mình trong chương trình này. Theo anh, đây giống như một việc làm có ý nghĩa trong ngày Quốc khánh. 

Ngoài Tùng Dương, buổi hoà nhạc còn có sự tham gia của những giọng ca hàng đầu Việt Nam như Trọng Tấn, Đăng Dương, Lan Anh, Hà Phạm Thăng Long... 

Mỗi nghệ sĩ đều có những kế hoạch riêng trong ngày lễ lớn của đất nước. Đặc thù của nghề nghiệp khiến ngày Quốc khánh vốn là ngày nghỉ lễ với nhiều người lại trở thành ngày các nghệ sĩ vừa nghỉ ngơi vừa cống hiến.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu...
XEM TIẾP
Bảo Anh tiếc thương 'sư tử' Kim Loan và tưởng nhớ về HLV Trần Lập
Nghe tin "sư tử" Kim Loan qua đời, Bảo Anh đã bày tỏ sự xót xa và thương tiếc với người đồng đội cùng tham...
XEM TIẾP
Tiến Minh nhận cát-xê 'gần một cái ôtô' khi làm nhạc sân khấu
Nhạc sĩ 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận phần âm nhạc cho vở kịch 'Tấm Cám' do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM