Noo Phước Thịnh tiếp tục ra mắt MV “Giã từ trong cơn mưa”

03/09/2015 15:39

Trong 4 ca khúc nhạc phim “Chuyện tình Maldives”, Noo Phước Thịnh đã ra mắt MV “Xin đừng buông tay” song ca cùng Thủy Tiên, mới đây anh tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV “Giã từ trong cơn mưa”.

Sau hơn 3 tuần ra mắt phim ca nhạc “Chuyện tình Maldives”, Noo Phước Thịnh rất vui mừng khi phim đạt được gần 3,3 triệu lượt xem trên Youtube. Phim nhận được nhiều ý kiến, trong đó có cả khen ngợi lẫn góp ý, nhưng đối với Noo đây thực sự là những ý kiến quan trọng để anh dần hoàn thiện hơn trong các sản phẩm sau.

Trong 4 ca khúc nhạc phim, Noo Phước Thịnh đã ra mắt MV Xin đừng buông tay song ca cùng Thủy Tiên, mới đây anh tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV Giã từ trong cơn mưa.Giã từ trong cơn mưa là bản ballad do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, có ca từ đẹp, giai điệu bắt tai. Ngay khi bài hát vang lên trong đoạn phim Noo Phước Thịnh đưa Thủy Tiên về nhà, khán giả đã bị ấn tượng và yêu thích. Những ngày qua, ‘Giã từ trong cơn mưa’ trở thành một trong những bài hit mới của Noo Phước Thịnh.Những hình ảnh trong MV được trích từ phim, là phân đoạn Noo Phước Thịnh đứng hát dưới mưa sau khi chia tay người yêu để cô vào nhà. Chàng trai trẻ rất buồn khi cô gái chọn cách quay lưng để trở về căn nhà mà cô đang sống cùng chồng. Đứng hát dưới mưa, chàng trai đầy tâm trạng khi nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ mà họ đã có trong chuyến du lịch ở Maldives.
Để có được cơn mưa lớn và trông như thật, ê kíp đã dùng xe bồn chứa đầy nước. Sau đó, có người đứng xung quanh, dùng vòi xịt vào khu vực Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đứng. Dưới góc máy của nữ đạo diễn Uyên Thư, cảnh quay trông đẹp và lãng mạn.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu...
XEM TIẾP
Bảo Anh tiếc thương 'sư tử' Kim Loan và tưởng nhớ về HLV Trần Lập
Nghe tin "sư tử" Kim Loan qua đời, Bảo Anh đã bày tỏ sự xót xa và thương tiếc với người đồng đội cùng tham...
XEM TIẾP
Tiến Minh nhận cát-xê 'gần một cái ôtô' khi làm nhạc sân khấu
Nhạc sĩ 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận phần âm nhạc cho vở kịch 'Tấm Cám' do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM