Noo Phước Thịnh kiệt sức, phải hủy hàng loạt lịch diễn

15/12/2015 14:29

Các fan vô cùng lo lắng khi hay tin Noo Phước Thịnh vừa gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của trợ lý Noo Phước Thịnh đã bất ngờ cập nhật những hình ảnh mẹ Noo đang rất lo lắng ngồi cạnh chăm sóc con trai. Được biết, thời gian qua Noo Phước Thịnh đã phải chạy show không ngừng nghỉ, hầu như anh phải bay liên tục từ Nam ra Bắc hàng ngày có lẽ vậy đây cũng là nguyên nhân khiến nam ca sĩ đã kiệt sức và phải truyền nước biển nhằm cải thiện sức khỏe. Đây cũng không phải lần đầu Noo gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe của mình, cách đây không lâu anh cũng đã gặp phải tình trạng như vậy khiến phải hủy tour diễn châu Âu.

Quản lý của Noo cho biết nam ca sĩ ốm nhưng vẫn cố gắng đi diễn ở Đắc Lắc, tuy nhiên vì bị tắc đường nên anh đã phải quay về nhà chờ đến chuyến bay 6 giờ tối. Người này viết: "Tôi biết đêm qua sau khi đi diễn về anh đã sốt cao, có lẽ tác dụng của hàng tá thứ thuốc đã vật anh nằm miên man đến nỗi khi tôi gần như muốn đạp tung cửa phòng anh xông vào vì tôi gõ cửa quá lâu không thấy anh hồi đáp thì anh mở cửa phòng ra với bộ dạng xơ xác đến không nhận ra. Rồi anh thay áo để di chuyển ra sân bay trong sự vội vã đến độ chỉ vơ vội bịch bánh snack trên bàn để ăn thay cho bữa sáng nhưng rồi mọi thứ đã trở nên bế tắc với tình trạng giao thông vào một ngày đầu tuần như hôm nay..."
 
Mẹ Noo túc trực để chăm sóc con trai
 
Trong khoảng thời gian chờ đợi đến giờ bay buổi chiều Noo Phước Thịnh vẫn tranh thủ tập nhảy bất kể việc cơ thể đang suy nhược. Trợ lý của anh cho biết thêm: "Tôi phải book lịch sang phòng tập để tập nhảy tiếp với lý do "Anh không sao đâu, còn nhiều bài anh chưa tập nhảy đâu vào đâu, sắp đến ngày diễn rồi, không tranh thủ tập thì không kịp đâu. Với lại vận động sẽ giúp anh khỏe hơn vì ra mồ hôi càng nhiều là càng mau khỏe mà" rồi cười xòa để tôi yên tâm. Nhưng điều tôi không mong muốn nhất đã xảy đến, vừa xong bài nhảy thứ 2 anh té xuống đất. Tất cả mọi người đều hốt hoảng tột độ. Đỡ anh vào 1 góc tường rồi tìm đủ mọi cách để làm anh tỉnh dậy, vừa ngay lúc tôi định gọi cứu thương thì anh tỉnh lại rồi bảo là "không cần đâu, đừng làm lớn chuyện, gọi xe đến đưa anh về nghỉ xíu là được rồi...".
 

Gương mặt xanh xao vì kiệt sức của Noo
 
Đây là lần thứ 2 Noo gặp vấn đề về sức khỏe và phải hủy nhiều show diễn quan trọng
 
Theo quản lý cho biết, hiện tại Noo Phước Thịnh vẫn đang rất yếu và cần phải nghỉ ngơi nhiều nên đành phải hủy 1 show quan trọng vào phút chót, điều này khiến Noo rất lo lắng vì hợp đồng đã được ký từ cách đây khá lâu và ê kíp cũng sợ mất uy tín với đối tác. Anh cho biết thêm hiện tại Noo sẽ tạm gác lại mọi lịch làm việc để dưỡng sức vì ngày 17/12 tới đây Noo sẽ có 1 đêm diễn lớn tại T.PHCM khác.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM