Ngồi vị trí giám khảo cuộc thi sắc đẹp do một nhãn hàng tổ chức, Minh Hằng xinh đẹp và trẻ trung trong phong cách cowboy nổi tiếng một thời thập niên 90. Nữ ca sĩ diện trang phục quần ống loe, kết hợp với áo khoác ngoài màu đỏ, đính thêm nhiều huy hiệu.

Đây là lần tái xuất sân khấu đầu tiên của Minh Hằng sau chuyến đi Hàn Quốc kéo dài 2 tuần vừa qua. Nữ ca sĩ cho biết mình rất nhớ cảm giác cầm mic và được nhún nhảy những giai điệu quen thuộc trên sân khấu. Ngoài trọng trách “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi sắc đẹp này hằng năm, Minh Hằng còn cống hiến 2 tiết mục ấn tượng trên sân khấu là Ngày anh đi Xin yêu thương quay về.
Khi đến phần giao lưu với các fan hâm mộ, Minh Hằng liên tục bị các fan của chính mình hỏi khó, đặt ra những yêu cầu “không đỡ được”. Đầu tiên một fan nữ muốn cô hát lại bài hát Heo Xinh mình từng hát trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Vì thời gian đã quá lâu, cách đây những 5 năm nên cả Minh Hằng và fan nữ đều không thể nhớ được hết lời bài hát này, thế nên cả 2 đã cùng nhau hát ca khúc Một vòng Trái Đất để thay thế.

Tiếp theo, một fan nam làm khó Minh Hằng khi muốn cô nhảy Vũ điệu cồng chiên trên nền nhạc ca khúc…Ngày anh đi. Cảm thấy khá bất ngờ vì mới chỉ trong sân khấu trở lại đầu tiên ở Việt Nam mà mình đã liên tục bị làm khó, Tuy nhiên vì chiều fan nên Minh Hằng đã biểu diễn rất sung những vũ điệu này trong chính ca khúc của mình và nhận được sự reo hò cổ vũ của đông đảo khán giả.

Đến với câu hỏi cuối cùng, khi được fan thắc mắc tại sao Minh Hằng lại đa phong cách như thế, lúc nhí nhảnh, khi mạnh mẽ, lúc như một nàng công chúa đáng yêu, Minh Hằng trả lời tất cả những gì khán giả thấy Minh Hằng trên truyền hình hay ngay lúc này tại đây đều là tính cách con người thật của Minh Hằng. Cô cho biết mình phải liên tục thay đổi theo tính chất chương trình mình tham gia. Trả lời về phong cách ăn mặc, Minh Hằng cho biết mình phải chọn trang phục thích hợp, vừa có thể biểu diễn trên sân khấu thoải mái, vừa có thể ngồi ở dưới ghế giám khảo chấm thi.

Hiện Minh Hằng đang là một trong những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt với sự đa năng cả ở 2 khía cạnh diễn xuất và ca hát. Trở về Việt Nam sau 2 tuần tại Hàn Quốc, Minh Hằng tiếp tục lịch trình bận rộn với lịch diễn, làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí, sau đó tiếp tục đến Hàn Quốc ghi hình đợt 2 cho chương trình Chị ơi đi Hàn Quốc và chuẩn bị cho tour lưu diễn trong nước vào tháng 9 tới đây.


 

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đã vinh dự góp giọng cùng dàn nghệ sĩ Châu Á trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

baonguyen | Theo GĐVN