Shine Your Light – sản phẩm âm nhạc của MIN (St.319) kết hợp với JustaTee được phát hành từ giữa tháng 6.2015 và nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc mùa Hè được yêu thích nhất. Tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ gây bất ngờ với Lyric MV Shine Your Light đầy màu sắc, được đầu tư kỹ lưỡng. Mặc dù Lyric MV được đón nhận rất nhiệt tình nhưng khán giả luôn chờ đợi phiên bản Dance của Shine Your Light. Bởi MIN xuất thân từ một dancer trong nhóm nhảy đình đám St.319, sẽ thật thiếu sót nếu âm nhạc của cô không được thăng hoa cùng vũ đạo. Đáp lại sự trông đợi của khán giả, MV Shine Your Light phiên bản Dance đã được ra mắt trong đêm 16.8.

MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 1
MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 2
MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 3

Phiên bản Dance được dàn dựng thành hoạt cảnh cuộc gặp gỡ giữa MIN và JustaTee tại một quán bar mùa Hè. Vũ đạo chủ đạo lần này là “cô gái Hawaii” với điểm nhấn là động tác ngoáy mông vui nhộn, đậm chất “Hawaii”. Thay vì chọn phong cách nhảy sexy, Min tự tin thể hiện vũ đạo khoẻ khoắn - vốn là thế mạnh của mình cùng St.319. Vũ đạo do chính MIN dàn dựng cùng trưởng nhóm St.319 – Aiden.

MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 4

Sự xuất hiện của JustaTee trong MV Shine Your Light (Dance ver.) đặc biệt “dị”. Chỉ cần quan sát kỹ một chút, khán giả dễ dàng nhận ra anh chàng JustaTee trong clip là... hàng giả, từ đầu đến cuối giữ nguyên bộ mặt cười toe toét. Vì lịch trình bận rộn, JustaTee không thể ghi hình cùng MIN nên Aiden đã “hy sinh” đeo mặt nạ đóng giả JustaTee để nam ca sĩ vẫn có mặt – theo đúng nghĩa đen – trong MV.

Cùng với việc phát hành MV Shine Your Light (Dance Ver.), MIN và St.319 có tổ chức một cuộc thi Cover Dance dành cho fan với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, MIN bật mí cô sẽ sớm trở lại với sản phẩm mới ấn tượng hơn vào cuối năm nay.

MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 5
MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 6

Shine Your Light là ca khúc Pop mang âm hưởng thập niên 80 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại tạo nên không khí mùa Hè trẻ trung, tươi mới, sôi động và đầy nhiệt huyết. Ca khúc được sáng tác bởi Rhymastic (Space Speakers) và phối khí bởi nhà sản xuất Khắc Hưng - “cạ cứng” của MIN trong hầu hết các bản hit trước nay. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc mùa hè của MIN sau hit “Y.Ê.U”, Shine Your Light còn đánh dấu sự trở lại của JustaTee sau gần hai năm vắng bóng.

MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 7
MIN (St.319) hóa gái Hawaii “ngoáy mông” cực yêu trong MV “Shine Your Light” - Ảnh 8

Khác với các ca khúc về tình yêu của MIN trước đây, ca từ Shine Your Light thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, cổ động tinh thần dám làm, dám thể hiện, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng.

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Rap Việt: Cứ thí sinh được tự chọn đội thì đều về với Binz

Những gương mặt gây "bão" Rap Việt trong bốn tập vừa qua như Ricky Star hay Typh đều trao gửi niềm tin vào đội của huấn luyện viên Binz.

baonguyen | Theo GĐVN