Chuyện tình cảm của người nổi tiếng hợp tan là chuyện không ai nói trước được điều gì, trong đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là cặp đôi khiến fans vô cùng tiếc nuối và mong ngày tái hợp. Tháng 12/2018, fans vui như mở hội khi bắt gặp hình ảnh chụp lén Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng nhau đi ăn tại nhà hàng. Gần đây nhất, cả hai còn cùng check in ở một địa điểm khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ "tình cũ không rủ cũng đến". Trả lời về tin đồn tái hợp khi tham gia ghi hình chương trình Âm nhạc & Bước nhảy, Hồ Quang Hiếu bình thản trả lời: "Tôi với Bảo Anh giờ chỉ như bạn thôi, bạn bè đi ăn với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả".

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 1

Hồ Quang Hiếu.

Giải thích thêm về mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Tôi và Bảo Anh vẫn hay rủ nhau ngồi tâm sự mỗi khi buồn, chúng tôi có thể tâm sự mọi chuyện buồn vui, công việc làm ăn cho đến công việc nghệ thuật. Trong cuộc sống, rất khó tìm một người hiểu mình và hợp như vậy để mà nói chuyện".

Người ta thường nói, từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu xuống làm bạn thì rất khó. Tuy nhiên, "Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người, nếu xác định là bạn thì sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Cũng như tôi với Bảo Anh, hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỷ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu" - Hồ Quang Hiếu nhận định.

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 2Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 3

Mặc những sóng gió xung quanh bạn gái cũ về tin đồn người thứ ba, Hồ Quang Hiếu vẫn luôn dành sự quan tâm và lên tiếng bảo vệ Bảo Anh. Có thể cho thấy, chia tay nào cũng buồn, nhưng sự chia tay văn minh giữa hai người trong cuộc chắc chắn càng khiến fans thêm phần hâm mộ.

Tham gia chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy chủ đề "Yêu xa", Hồ Quang Hiếu sẽ gửi tặng khán giả ca khúc từng được khán giả yêu thích Riêng tư của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc có ca từ rất hay và đầy tâm sự về một mối tình đơn phương của chàng trai rụt rè không dám thổ lộ cùng cô gái. Với chất giọng khàn đặc trưng hợp với những bài hát ballad, Hồ Quang Hiếu hứa hẹn mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc cho người nghe.

Tình nhân ơi do Châu Đăng Khoa sáng tác là ca khúc mới nhất của Orange tiếp nối thành công của bản hit Người lạ ơi. Mặc dù Tình nhân ơi bị vướng phải nhiều tin đồn, nhưng lần hợp tác này của Orange và rapper Binz đã tạo được tiếng vang lớn, nhận được phản ứng tích cực của khán giả và lọt vào top thịnh hành trên trang Youtube Việt Nam chỉ sau vài giờ ra mắt.

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 4

Orange.

So với nội dung của bộ phim Tháng năm rực rỡ, những bản nhạc phim cũng góp phần đáng kể trong thành công vang dội của bộ phim. Trong đó, Nụ hôn đánh rơi là bản OST khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động về mối tình đơn phương của cô bé nhà quê Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi thể hiện) dành cho chàng hot boy của trường.

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 5

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 6

Hoàng Yến Chibi.

Qua giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc của Hoàng Yến Chibi, càng khúc càng khiến người nghe như đắm chìm vào chính tình cảm ấy. Tham gia chương trình kỳ này, Hoàng Yến Chibi sẽ thể hiện lại ca khúc Nụ hôn đánh rơi. Diện đầm trắng, nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp vô cùng mỏng manh nhưng khi cất tiếng hát chắc chắn sẽ khiến tim người nghe "rơi" theo từng nhịp.

Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 7
Vicky Nhung.
Không còn chuyện 'nối lại tình xưa', Hồ Quang Hiếu khẳng định chỉ là tri kỷ với Bảo Anh - Ảnh 8

Yến Trang.

Điểm trùng hợp khiến fan tin chắc Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đã tái hợp

Điểm trùng hợp khiến fan tin chắc Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đã tái hợp

Người hâm mộ phát hiện những điểm trùng hợp bất ngờ khi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khoe ảnh đi du lịch.

Theo Thu Thảo/helino