Bước ra từ cuộc thi Solo cùng bolero với giải tư chung cuộc, ca sĩ trẻ Khánh Hoàng đã gặt hái được không ít thành công, một trong số đó là việc nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi.

FC của Khánh Hoàng được thành lập là minh chứng rõ rệt cho sự thành công này của giọng ca người Lạng Sơn. Đa số các thành viên trong FC của Khánh Hoàng đều xuất thân từ miền Tây sông nước và có chung niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình cũng như yêu mến tiếng hát Khánh Hoàng.Khánh Hoàng Bolero

Ngoài việc gặt hái được thành công tại Solo cùng bolero, mới đây, nam ca sĩ 9x cũng đã thử sức ở một cuộc thi ca hát khác là Ngôi Sao Phương Nam. Anh đã nhận được sự đánh giá cao từ những bậc tiền bối như Phương Thanh, Siu Black, Đoan Trang và đặc biệt là người anh thân thiết – Đan Trường.

Để tri ân khán giả và người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình trong suốt chặng đường vừa qua, sắp tới đây, Khánh Hoàng sẽ tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát tại TP.HCM. 

Đây cũng chính là đêm khởi động, chuẩn bị cho buổi họp báo giới thiệu album mới diễn ra vào khoảng thời gian sau đó. Trong đêm nhạc này, Khánh Hoàng sẽ trình diễn 25 ca khúc với nhiều phong cách khác nhau nhưng chủ chốt vẫn là dòng nhạc Bolero. 

Không giấu được sự hồi hộp trước liveshow đầu đời, nam ca sĩ chia sẻ: “Thật lòng đây là liveshow đầu tiên trong đời tôi tự thực hiện nên có rất nhiều áp lực và lo lắng. Có thể với các anh chị trong nghề lâu năm, họ vung tay một cái là có cả trăm show tầm cỡ hơn cả tôi, nhưng thực sự với tôi như vậy đã là tất cả những gì tôi có thể làm. Tôi chỉ biết cố gắng và làm những gì tốt đẹp nhất trong khả năng của mình cho đêm nhạc lần này”.

Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ đình đám của dòng nhạc dân ca - Uyên Trang, quán quân cuộc thi Solo cùng bolero - Lâm Ngọc Hoa, Á quân Solo cùng bolero - Nguyễn Phú Quí, MC Quốc Bình và một số gương mặt nghệ sĩ đặc biệt khác.


Khách mời tham gia chương trình là ca sĩ đình đám của dòng nhạc dân ca - Uyên Trang

Là người chị thân thiết với Khánh Hoàng từ khi anh vừa vào Nam lập nghiệp, ca sĩ Uyên Trang đã động viên và giúp đỡ nam ca sĩ khá nhiệt tình trong liveshow lần này. Ngoài thể hiện những ca khúc đơn, Uyên Trang và đàn em sẽ cùng kết hợp trong một vài tiết mục. 


Quán quân cuộc thi Solo cùng bolero - Lâm Ngọc Hoa

Á quân Solo cùng bolero - Nguyễn Phú Quí

Liveshow Khánh Hoàng - Chàng Bolero sẽ diễn ra lúc 21g, thứ năm, ngày 20.8 tại phòng trà Tiếng Xưa.

Trấn Thành tiếp tục rơi nước mắt lần thứ 2 trên sân khấu Rap Việt

Trấn Thành tiếp tục rơi nước mắt lần thứ 2 trên sân khấu Rap Việt

Những góc khuất trong cuộc sống được thể hiện qua tiết mục dự thi của của G.Ducky và Tez đã khiến MC Trấn Thành phải rơi nước mắt.

baonguyen | Theo GĐVN