Ca sĩ trẻ Khánh Hoàng đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ chiếm được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả. Bước ra từ cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa đầu tiên với Giải Tư chung cuộc, Khánh Hoàng đang từng bước khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình với giới chuyên môn và công chúng.

Khánh Hoàng Bolero khoe khéo nhà mới đang xây trong MV - Ảnh 1

Giải Tư Solo cùng Bolero mùa đầu tiên đã có những thành công đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Mới đây, trước khi chính thức “trình làng” album đầu tay mang tên “Chàng Bolero”, Khánh Hoàng đã giới thiệu đến giới truyền thông và khán giả MV mới của mình mang tên “Thương lắm mình ơi”.

Khánh Hoàng Bolero khoe khéo nhà mới đang xây trong MV - Ảnh 2

Hình ảnh Khánh Hoàng trong MV Thương Lắm Mình Ơi.

Ca khúc “Thương lắm mình ơi” - một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, sẽ là 1 trong 12 ca khúc góp mặt trong album đầu tay của nam ca sĩ. Trước đây, mọi người đã từng nghe ca khúc này với sự thể hiện của các ca sĩ nữ, đặc biệt là hai tiếng hát đình đám với dòng nhạc trữ tình là Như Quỳnh và Phi Nhung. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên mọi người được nghe một chàng trai hát lại ca khúc này.

Khánh Hoàng Bolero khoe khéo nhà mới đang xây trong MV - Ảnh 3

Bên cạnh giới thiệu bản audio của ca khúc, Khánh Hoàng cũng mang đến MV cùng tên với những cảnh quay ý nghĩa. MV cũng là một cột mốc đáng nhớ của nam ca sĩ khi bối cảnh của MV được quay tại nhà mới của nam ca sĩ, ghi lại quá trình xây dựng của căn nhà.

Khánh Hoàng Bolero khoe khéo nhà mới đang xây trong MV - Ảnh 4

Tạo hình thợ xây trong MV của nam ca sĩ.

Trong MV, nam ca sĩ hóa thân thành một anh chàng thợ xây xa quê, xa vợ con, gia đình để lên thành phố làm ăn. Dù vất vả, dù khổ cực và đắng cay nhưng chưa bao giờ tình yêu thương và nỗi nhớ dành cho người vợ ở phương xa lụi tắt. Hình ảnh của anh chàng thợ xây này cũng đặc biệt, bởi lúc nào nhắc tới thợ xây mọi người đều gán cho họ sự dơ dáy, xấu xí. Tuy nhiên, Khánh Hoàng đã mang đến một cái nhìn khác cho khán giả.

Khánh Hoàng Bolero khoe khéo nhà mới đang xây trong MV - Ảnh 5

Đầu năm 2016, nam ca sĩ sẽ chính thức giới thiệu album đầu tay "Chàng Bolero".

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng “nữ hoàng ballad” Hàn Quốc và dàn nghệ sĩ Châu Á

Chillies đã vinh dự góp giọng cùng dàn nghệ sĩ Châu Á trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

ducthua | Theo GĐVN