Anh có thể bật mí với khán giả ý nghĩa nghệ danh đặc biệt của mình?

Nghệ danh của Vinh là do thầy dạy nhạc Doãn Hà đã đặt cho Vinh. Ý thầy muốn Vinh phải có ý chí vươn lên để được thành công trong con đường âm nhạc.

Hoạt động song song cả diễn xuất và âm nhạc, anh yêu thích lĩnh vực nào hơn và tại sao?

Hiện tại thì Vinh hoạt động bên phim nhiều hơn, Vinh chỉ mới bắt đầu lấn sân ca hát trong thời gian gần đây.Nhưng nói về sự đam mê nghệ thuật thì bên diễn xuất hay ca hát Vinh điều đam mê cả hai.

Ca sỹ diễn viên Khang Chí Vinh.

Anh có cho rằng, ngoại hình là yếu tố quan trọng để thành công trong giới giải trí?

Theo Vinh thì một ngoại hình dễ nhìn và biết cách thay đổi cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để góp phần thành công hơn trong nghành giải trí và cũng là một ấn tượng để mình có thể ghi lại trong lòng khán giả

Khang Chí Vinh mới ra mắt MV mới, bạn có thể chia sẻ về những khó khăn và kỉ niệm khi thực hiện MV đó?

MV có tên "Yêu Lắm Ngày Hôm Qua" cũng là MV đầu tay của Vinh cái khó khăn nhất là cái tâm lý. Tâm lý là mình phải làm sao để được cái MV đầu tay cho khán giả đón nhận mình. Còn kỉ niệm vui thì nhiều lắm, vui vì có những anh em bạn bè tới hỗ trợ Vinh về mọi thứ và anh, em trong ekip quay điều vui vẻ ,hoà đồng và rất là nhiệt tình.

Khanh Chí Vinh sở hữu ngoại hình điển trai làm biết bao cô gái xao xuyến.

Anh có thể bật mí về mẫu người yêu lý tưởng của mình trong tương lai?

Ngươi phụ nữ lý tưởng của Vinh thì có nhiều yếu tố lắm nhưng vinh thích nhất là phụ nữ thông minh. Vinh có thể nói chuyện hàng giờ với cô ta, vì cô ta hiểu chuyện và cũng nhận thức được 99% trong câu chuyện đó ngoài ra cũng rất biết cách cư xử với bạn bè và mọi người trong gia đình. Vì vậy người lý tưởng của Vinh điều đầu tiên phải là thông minh.

Sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, anh có ý định phát triển sự nghiệp tại quê nhà?

Chưa khi nào Vinh nghĩ là mình sẽ lập nghiệp ở đâu, tại vì công việc của Vinh đi nhiều nơi lắm ở đâu cũng là nhà vì vậy khán giả ở thích Vinh thì vinh sẽ đến đó diễn nhiều hơn.

Kháng Chí Vinh chia sẻ người yêu của anh trước tiên phải thông minh.

Với nghề nghiệp mang tính cạnh tranh và nhiều rủi ro, anh có chuyển bị tinh thần để đối mặt?

Thật sự thì trong nghành nghề nào cũng có sự cạnh tranh và rủi ro hết không riêng gì nghành nghệ thuật. Vinh thì nghĩ đơn giản lắm cứ sống hết mình với nghề có tâm với nghề. sống tốt với mọi anh em trong nghề thì không có gì Vinh phải lo sợ hết.

Nhiều ca sĩ luôn tạo scandal để gây sốc, anh nghĩ sao về những chiêu trò trong showbiz?

Ai cũng có cách riêng để đánh bóng tên tuổi của họ, nên Vinh không có ý kiến gì về người ta hết. Vì mọi người có cách suy nghi riêng.

Sở hữu ngoại hình sáng và gương mặt điển trai, anh xây dựng hình ảnh cho mình theo phong cách nào?

Phong cách thời trang của Vinh rất đơn giản là trẻ trung, năng động và luôn thay đổi gu ăn mặc cho phù hợp với thời trang hiện tại.

Khang Chi Vinh có thể chia sẻ với độc giả về những dự án nghệ thuật trong tương lai?

Thì hiện tại Vinh chỉ mới ra 1 MV để xem hiệu ứng của khán giả như thế nào. Dự án của Vinh sang năm sẻ ra nhiều bài mới hơn và sẽ có nhiều bắt ngờ cho khán giả, còn bây giờ cho Vinh bí mật nha.

BLACKPINK không được đề cử "Best Kpop" tại VMAs 2020: lập luận MV "How You Like That" ra mắt "trễ deadline" liệu có hợp lý?

BLACKPINK không được đề cử "Best Kpop" tại VMAs 2020: lập luận MV "How You Like That" ra mắt "trễ deadline" liệu có hợp lý?

Việc BLACKPINK hoàn toàn trắng tay tại đề cử hạng mục "Best Kpop" tại VMAs 2020 khiến không ít khán giả, kể cả những người không phải fan "cứng", cảm thấy khó hiểu và bức xúc.

ducthua | Theo GĐVN