Khang Chí Vinh ra mắt MV mới “Yêu lắm ngày hôm qua” - Ảnh 1

Khang Chí Vinh, tên thật là Nguyễn Kiều, sinh ra ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh vai trò là một ca sỹ trẻ, anh cũng từng thử sức với vai trò diễn viên và gặt hái khá nhiều thành công. Anh từng tham gia các bộ phim như "Cô gái kiêu kỳ"; "Một thời lãng quên" và hiện tại đang tham gia phim "Cạm bẫy phù hoa".

Khang Chí Vinh ra mắt MV mới “Yêu lắm ngày hôm qua” - Ảnh 2

Mới đây, anh chàng người Vũng Tàu lại ra mắt MV mới mang tên “Yêu lắm ngày hôm qua" để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Khang Chí Vinh ra mắt MV mới “Yêu lắm ngày hôm qua” - Ảnh 3

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình yêu giữa Khang Chí Vinh và một người con gái. Từ khi chia tay cô, vết thương trong lòng anh vẫn chưa lành. Mỗi con đường anh đi đều đọng lại những ký ức của cô, bước về căn phòng thì ngập tràn hình bóng của cô, những kỷ niệm của hai người...

Nhưng đồng thời anh cũng nhớ đến ngày mà anh chứng kiến cô bên cạnh người khác, nếu như anh cố nén trong lòng để giữ cô bên cạnh, nếu như ngày đó anh không hề hay biết... thì giờ anh đã không đau khổ và ngồi gặm nhấm ký ức, còn cô cũng sẽ không phải hối hận để tìm kiếm những cái còn sót lại của chút ký ức mà bản thân mình gây ra.

Khang Chí Vinh ra mắt MV mới “Yêu lắm ngày hôm qua” - Ảnh 4

 

Kha Ly trở thành Quán quân bảng nghệ sĩ Tình Bolero 2019

Kha Ly trở thành Quán quân bảng nghệ sĩ Tình Bolero 2019

Tối 2/08, đêm Gala trao giải Tình Bolero 2019 - Phiên bản kết nối đã diễn ra với sự tham gia của 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình đến từ hai bảng thi: Kha Ly, Hamlet Trương, Lily Chen (Bảng Nghệ sĩ) và Thảo My, Huy Luân, Phạm Phương (Bảng Phòng trà).

Theo Doisongphapluat