Sau khi đoạt giải bạc chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, Isaac - chàng nhóm trưởng điển trai của nhóm 365  lại khiến khán giả bất ngờ khi tung đoạn teaser của MV Mr.Right (Khi anh yêu em) với hình ảnh quý ông lịch lãm, với phong cánh mạnh mẽ và đầy sức hút.  Bài hát Mr.Right nói về tình yêu chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu. Anh ta sẵn sàng dành cho cô gái những điều tuyệt vời từ những thứ xa hoa cho đến những điều giản dị và quan trọng là dành trọn con tim cho người mình yêu.

Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 1

MV Mr.Right được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người được mệnh danh là “đạo diễn triệu view” khi đem lại thành công cho những MV như  Ngày mai (Tóc Tiên), Anh đi tìm em (Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh) và gần đây nhất là Muộn Màng (Dương Triệu Vũ). Mr.Right (Khi anh yêu em) là sản phẩm của nhạc sĩ Only C và được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm phối khí bởi Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết.

Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 2
Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 3

Mr.Right (Khi anh yêu em) nằm trong single cùng tên của Isaac sẽ được phát hành vào tháng 7.2015. MV Mr.Right (Khi anh yêu em) sẽ chính thức ra mắt vào 21g ngày 4.7.2015 trên Youtube Isaac Official.

Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 4
Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 5

Để đánh dấu ra mắt single là sản phẩm solo đầu tiên của mình, Isaac sẽ tổ chức các buổi ký tặng đĩa dành cho khán giả khắp nơi đã dành tình cảm yêu mến cho Isaac. Isaac và ekip đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt MV cùng các buổi ký tặng đĩa cho khán giả . 3 buổi ký tặng được xác định trước tại TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ và Hà Nội: Quán Cafe Sách, Nguyễn Du TP.HCM (15-17g ngày 8.7.2015); Nhà sách Phương Nam, Cần Thơ (14-18g ngày 09.7.2015) và Hà Nội  ngày 17.7.2015.

Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 6
Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 7
Isaac tung MV solo đầu tay, chính thức tách nhóm 365 - Ảnh 8

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc!

Cư dân mạng tràn vào MV mới mà cũ của Hoài Lâm: Xúc động rơi nước mắt, mong nam ca sĩ sớm trở lại với nghệ thuật vì giọng hát quá xuất sắc!

Dù chỉ là sản phẩm làm mới lại nhưng MV của Hoài Lâm đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

baonguyen | Theo GĐVN