Hồ Trung Dũng vừa hát vừa làm MC trong “Thay lời muốn nói” tháng 7

11/07/2015 00:29

Hồ Trung Dũng vừa là ca sĩ khách mời, vừa cùng với MC Quỳnh Hương dẫn dắt chương trình "Thay lời muốn nói" số tháng 7 phát sóng tối qua.

Hồ Trung Dũng không phải là cái tên tràn ngập các mặt báo, cũng không phải hình ảnh xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông đại chúng, và lại càng khó khi muốn kiếm một tin tức gây sốc trên báo chí với từ khóa “Hồ Trung Dũng”.

Thế nhưng, những khán giả thường xuyên theo dõi truyền hình, thì có thể sẽ có nhận định khác, vì gần như các chương trình ca nhạc trực tiếp đều có sự tham gia biểu diễn của anh. Đặc biệt, là chương trình Thay Lời Muốn Nói(TLMN) – phát sóng định kỳ mỗi tháng trên HTV9.


Đến với TLMN số đầu tiên từ chủ đề Hoa giữa đời (6.2009), với vai trò là ca sỹ biểu diễn solo, đến nay, sự nghiệp ca hát của Hồ Trung Dũng đã đạt được nhiều thành công, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, mà còn là một MC được yêu thích bởi chất giọng truyền cảm và trầm ấm. Chính Thay Lời Muốn Nói đã như môt cơ duyên dã đưa anh đến với nghề MC, và cùng với MC Phước Lập, ca sỹ Hồ Trung Dũng được xem là “kỷ lục khách mời dẫn chuyện” vì tần suất liên tục từ khi chương trình chuyển sang định dạng trực tiếp.


Hồ Trung Dũng cùng MC Quỳnh Hương đảm nhận vai trò dẫn truyện trong tập phát sóng tối qua của "Thay lời muốn nói" tháng 7

Tối qua 9.7.2015, Hồ Trung Dũng một lần nữa lại được cùng MC Quỳnh Hương làm người dẫn chuyện, chia sẻ những tâm sự, những cảm xúc về biển qua từng cánh thư mà khán giả gửi đến cho TLMN.


Bằng sự trân trọng và cảm kích, Hồ Trung Dũng đã có lời chia sẻ chân thành: “Lần đầu tiên tham gia TLMN cũng là thời điểm đánh dấu chặng đường hát đơn của Dũng. Lần đó, bước ra sân khấu Dũng run đến nỗi không dám di chuyển nhiều. Cũng kể từ đó, Dũng bắt đầu “bén duyên” với TLMN trong vai trò ca sỹ lẫn khách mời dẫn chuyện, và nhờ TLMN mà hình ảnh của Hồ Trung Dũng đến gần với khán giả hơn. Vì vậy, ekip cũng như chương trình TLMN đến nay đã trở thành thân quen với Dũng, mong là Dũng sẽ được đồng hành cùng TLMN trong nhiều số khác để có thể cùng các anh chị em nghệ sỹ gửi đến khán giả những ca khúc hay, như một món quà tinh thần trong cuộc sống – đó cũng là tinh thần mà TLMN muốn gửi gắm đến mọi người”.


Hồ Trung Dũng còn gửi tặng đến khán giả một ca khúc của mình trên sân khấu

Cẩm Ly

Cẩm Vân

Đan Trường

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM