Hồ Trung Dũng là một “ca” khá đặc biệt của showbiz khi anh bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp trễ trong khi đã có nghề ổn định là giảng viên đại học. Tuy vậy, Hồ Trung Dũng vẫn chinh phục khán giả bằng những tác phẩm nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, mang phong cách lịch lãm đặc trưng và những bài hát mang đầy tâm sự.

 Hồ Trung Dũng – Người đàn ông khác biệt của showbiz Việt - Ảnh 1

 MV của Hồ Trung Dũng luôn chỉn chu từ kịch bản, từng góc quay, ánh sáng đến diễn xuất của diễn viên khiến người xem tưởng như mình đang chìm trong một bộ phim điện ảnh ngắn chứ không phải chỉ là một video ca nhạc đơn thuần. MV “Thênh thang” là một MV như thế.

Bài hát đặc biệt này do chính Hồ Trung Dũng sáng tác, với sự hòa giọng của nghệ sĩ Opera hàng đầu Việt Nam, ca sĩ Ngọc Tuyền. Nói về sự ra đời của “Thênh thang”, Hồ Trung Dũng chia sẻ: “Tôi viết ca khúc này đầu tiên là cho chính mình, và cho tất cả những ai cảm thấy mình có một chút gì đó cô đơn trong những ngày cận Tết. Vì tôi tin rằng trong cái rộn ràng không khí đón Tết, có rất nhiều người, vì một lí do nào đó, lại cảm thấy mình trống vắng nhất. Tôi muốn chia sẻ cùng họ và cũng muốn gửi đến một thông điệp rằng dù trong lòng mỗi chúng ta đang có một nỗi buồn gì thì hãy mở lòng để hòa mình vào niềm hân hoan chung, để thấy lòng mình được ấm áp hơn.”

 Hồ Trung Dũng – Người đàn ông khác biệt của showbiz Việt - Ảnh 2

Đúng như lời chia sẻ của anh, mở đầu MV là nhiều mảnh ghép đang ở trong bóng đêm của tuyệt vọng, đó cũng có thể là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời của chính mỗi người. Không ai biết trước được ngày mai, đau khổ hay sướng vui, là ngày nắng đẹp hay cơn bão giông? Ngày hôm qua đó, họ vẫn là người đang say sưa nhảy múa, sống hết mình cho khát khao, vẫn là những cặp đôi hạnh phúc, tay trong tay trong đắm say của tình yêu. Hôm nay cảnh vẫn ở đấy, người đã chẳng còn như xưa. Từng khung hình của MV kết hợp với giọng hát da diết của Hồ Trung Dũng không khỏi gợi lên trong chúng ta những xót xa, cay đắng khi phải đối mặt với gió bão mưa sa của cuộc đời.

 Hồ Trung Dũng – Người đàn ông khác biệt của showbiz Việt - Ảnh 3

 

 Hồ Trung Dũng – Người đàn ông khác biệt của showbiz Việt - Ảnh 4

Nhưng cũng như những bài hát khác của anh, Hồ Trung Dũng luôn hướng đến một tương lai với phố tươi cười, nắng tràn đầy và tình yêu vẫn cháy. Mất đi đôi chân, ta vẫn còn đôi tay vươn đến ngày mai. Mất đi một tình yêu, một tình yêu khác sẽ đến. Mất đi một mảnh ghép trong cuộc sống, xung quanh ta vẫn có những niềm vui. Đau khổ đó, dù không bao giờ nhạt phai, nhưng sẽ là hành trang trong những ngày sắp tới, nhắc nhớ ta đã luôn “sống trọn những yêu thương.”

 Hồ Trung Dũng – Người đàn ông khác biệt của showbiz Việt - Ảnh 5

Dù không mới, MV Thênh thang vẫn là món quà ý nghĩa của Hồ Trung Dũng gửi đến những khán giả thân yêu. Như một dấu lặng giữa không khí rộn ràng, đoàn tụ trước thềm năm mới, lòng người lắng lại để rồi bùng cháy những khát khao mới, những niềm tin mới trên đường đời. Dù vẫn còn đó những chông gai nhưng hãy tin rằng, mùa xuân rồi sẽ vẫn luôn về thênh thang.

Kha Ly trở thành Quán quân bảng nghệ sĩ Tình Bolero 2019

Kha Ly trở thành Quán quân bảng nghệ sĩ Tình Bolero 2019

Tối 2/08, đêm Gala trao giải Tình Bolero 2019 - Phiên bản kết nối đã diễn ra với sự tham gia của 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình đến từ hai bảng thi: Kha Ly, Hamlet Trương, Lily Chen (Bảng Nghệ sĩ) và Thảo My, Huy Luân, Phạm Phương (Bảng Phòng trà).

Theo Nguoiduatin