Hồ Ngọc Hà bị gạch khỏi danh sách đề cử giải thưởng Cống hiến vì hàng loạt scandal

24/03/2016 22:00

"Destiny" của Hồ Ngọc Hà đã bị ban tổ chức loại khỏi đề cử trong hạng mục “Music video” thuộc giải thưởng âm nhạc Cống hiến vì hình ảnh không tích cực.

Sáng nay (24/3), Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Cống hiến đưa ra đề cử cho tất cả 8 hạng mục của giải thưởng Cống hiến. Mặc dù từng nằm trong danh sách đề cử tham khảo ban đầu nhưng MV Destiny của Hồ Ngọc Hà bị ban tổ chức loại khỏi danh sách đề cử chính thức.

Hồ Ngọc Hà bị gạch khỏi danh sách đề cử giải thưởng Cống hiến vì hàng loạt scandal - Ảnh 1

"Destiny" của Hồ Ngọc Hà đã bị ban tổ chức loại khỏi đề cử trong hạng mục “Music video” thuộc giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Chia sẻ với truyền thông về việc MV của Hồ Ngọc Hà bị loại, nhà báo Hữu Trịnh – đại diện Ban tổ chức cho biết: "Mặc dù MV Destiny của Hồ Ngọc Hà được đánh giá cao về mặt hình ảnh nhưng thời gian vừa qua nữ ca sĩ nhận nhiều phản hồi không tích cực từ phía công chúng liên quan đến đời tư. Mặc dù đời tư không ảnh hưởng gì tới chất lượng âm nhạc nhưng lại không phù hợp với tiêu chí của giải thưởng. Xuất hiện trong giải thưởng Âm nhạc Cống hiến phải là những nghệ sĩ có hình ảnh tích cực đối với công chúng. Đó là lý do ca sĩ Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trong giải thưởng năm nay."

Music video của năm là hạng mục của giải thưởng Cống hiến. Ban tổ chức cũng cho biết, việc mở thêm hạng mục này thể hiện sự quan tâm đến thực tiễn đời sống âm nhạc của giải thưởng khi MV trở thành một hình thức phổ biến của ca sĩ với sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.

Những MV được đề cử trong hạng mục "Music video của năm" gồm có: Buông đôi tay nhau ra (Sơn Tùng M-TP), Mona Lisa (Văn Mai Hương), Thật bất ngờ (Trúc Nhân), Ngày mai (verson Vũ điệu cồng chiêng - Tóc Tiên)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu...
XEM TIẾP
Bảo Anh tiếc thương 'sư tử' Kim Loan và tưởng nhớ về HLV Trần Lập
Nghe tin "sư tử" Kim Loan qua đời, Bảo Anh đã bày tỏ sự xót xa và thương tiếc với người đồng đội cùng tham...
XEM TIẾP
Tiến Minh nhận cát-xê 'gần một cái ôtô' khi làm nhạc sân khấu
Nhạc sĩ 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận phần âm nhạc cho vở kịch 'Tấm Cám' do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM