Danh ca Jimmy Nguyễn bất ngờ công bố học trò là ca sĩ từng nghiện ngập

12/08/2015 14:27

Danh ca hải ngoại Jimmy Nguyễn bất ngờ công bố học trò của mình trong buổi họp báo ra mắt MV của anh. Đặc biệt hơn, Trịnh Tuấn Vỹ còn là một ca sĩ từng có quá khứ nghiện ngập.

Vắng bóng showbiz trong thời gian khá dài, nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ con trai út của nghệ sỹ kịch nói Nguyễn Sanh bất ngờ quyết định trở lại và trình làng bằng MV Anh là ai khi bên em được đầu tư bài bản và chất lượng cao.


Danh ca Jimmy Nguyễn bất ngờ công bố học trò có quá khứ từng nghiện ngập

Sở hữu ngoại hình khá điển trai, giọng hát ấm và tình cảm, thời đỉnh điểm trong sự nghiệp, tên tuổi của anh gắn liền với các Hit như: Trèo cao té đau, Chọn sai con đường, Để có em... Với thành công đến quá sớm khi tuổi đời còn non trẻ khiến anh choáng ngợp với sự nổi tiếng, những lời rủ rê của bạn bè và đã có những năm tháng trượt dài với những cám dỗ, cạm bẫy của những cuộc chơi…sao lãng nghề nghiệp, đánh mất hình ảnh,tình thương của gia đình,bạn bè và người hâm mộ dành cho anh. Jimmy Nguyễn chụp ảnh cùng học trò Trịnh Tuấn Vỹ và ca sĩ Dương Ngọc Thái

Đến khi nhận thấy sự cay nghiệt do chính bản thân anh đã “chọn sai con đường”. Để lấy lại lòng thương yêu của gia đình ,bạn bè và người hâm mộ mà anh đã đánh mất trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ quyết tâm đứng lên sau “vấp ngã” và làm lại chính mình. Anh được sự hỗ trợ của người thầy Jimmy Nguyễn, một trong những danh ca lừng danh hải ngoại và trong nước với loạt bản hit trữ tình. Nói về người học trò của mình, Jimmy Cho biết: “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại. Vỹ đã quyết tâm làm lại cuộc đời. Tôi tin tưởng ở tài năng của em và muốn khán giả cũng như tôi cho em một cơ hội và tôi tin chắc vào quyết định của mình.”Trịnh Tuấn Vỹ tặng hoa cho người thầy đáng kính Jimmy Nguyễn của mình

MV Anh là ai khi bên em nói về một cuộc tình của Trịnh Tuấn Vỹ với một cô gái đã chết, khi biết cô ấy đã chết nhưng vẫn tiếp tục quen nhau, đến một lúc cô ấy xác định giữa người và hồn ma sẽ không có kết quả, vì thế cô ấy quyết định bỏ đi.
Trịnh Tuấn Vỹ cùng Dương Ngọc Thái

Trịnh Tuấn Vỹ cùng siêu mẫu Đàm Thanh và Nam Phong

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ali Hoàng Dương 'dụ dỗ' Thu Minh song ca trong album đầu tay
Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp ca hát sau 2 năm đoạt giải Quán quân "Giọng hát Việt".
XEM TIẾP
Đen Vâu 'lấy lòng' Min sau sự cố không 'hợp rơ' trên sân khấu
Liên tiếp sau khi ra mắt những sản phẩm chất lượng từ “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” cho đến “10 năm”, Đen tiếp...
XEM TIẾP
Hương Tràm phải tiêm thuốc kháng sinh để có thể hát trong đêm diễn tạm biệt khán giả Hà Nội
Tối qua (11/5), Hương Tràm có đã đêm cuối cùng ở Hà Nội trước khi sang Mỹ du học.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM