Đàm Vĩnh Hưng chúc nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 bình an

22/03/2016 09:20

Sau khi xin lỗi vì scandal đốp chát, Đàm Vĩnh Hưng có thêm nhiều thiện cảm từ khán giả khi gửi lời chúc bình an đến nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 từ trời Âu.

Thông tin nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 phải nhập viện vì tình trạng sức khoẻ không ổn định, nửa tỉnh nửa mê khiến nhiều khán giả và giới văn nghệ sỹ lo lắng.

Sau khi nghe được thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng dù đang bận rộn với lịch diễn ở Châu Âu vẫn dành thời gian gửi lời chúc bình an đến vị nhạc sỹ tài ba.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc bình an đến nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9. 

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng viết:

"Thêm một sự lo âu nữa... Hai tuần trước Tía Bảo Quốc phẫu thuật rồi! Trời thương tai qua nạn khỏi. Hôm nay nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 vừa nhập viện vì sức khoẻ yếu! Cầu mong Chú mau khoẻ mạnh vạn sự bình yên.

Con đang lưu diễn Châu Âu không đến thăm chú được. Khi con về nhất định sẽ đến thăm chú. Gửi đến chú màu sắc của sự chiến thắng nhé chú ơi!"

 

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9.


Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến các fan cảm thấy ấm lòng vì cách xử sự của thần tượng. Bởi trước đây, Mr. Đàm từng bị dư luận lên án vì đốp chát không tiếc lời với Nguyễn Ánh 9 trên trang cá nhân khi bị vị nhạc sỹ chê hát giọng nửa Nam, nửa Bắc, và khuyên không nên hát nhạc của ông. 

Sau khi chính thức xin lỗi, các khán giả đã giảm sự phẫn nộ với nam ca sỹ, và hành động này phần nào giúp anh lấy được thêm nhiều thiện cảm từ người hâm mộ nhờ sự chu đáo của mình.

Theo thông tin mới nhất, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 hiện đã qua cơn nguy kịch. Ông hiện đang được các bác sỹ theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu...
XEM TIẾP
Bảo Anh tiếc thương 'sư tử' Kim Loan và tưởng nhớ về HLV Trần Lập
Nghe tin "sư tử" Kim Loan qua đời, Bảo Anh đã bày tỏ sự xót xa và thương tiếc với người đồng đội cùng tham...
XEM TIẾP
Tiến Minh nhận cát-xê 'gần một cái ôtô' khi làm nhạc sân khấu
Nhạc sĩ 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận phần âm nhạc cho vở kịch 'Tấm Cám' do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM