Cảnh giường chiếu của Lệ Rơi gây tranh cãi dữ dội

20/06/2015 09:46

Sau khi cảnh tình cảm với hotgirl được công bố, Lệ Rơi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội.

Sau khi Lệ Rơi tung ra hình ảnh hậu trường thực hiện MV ca nhạc mới có cảnh hôn một hotgirl trên giường ngủ, ngay lập tức, anh vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng.


Lệ Rơi thực hiện cảnh quay trên giường với một hotgirl trong MV đầu tay.

Trên nhiều diễn đàn mạng, thậm chí trên trang cá nhân của Lệ Rơi, nhiều người cho rằng, MV với hình ảnh nói trên là một "thảm họa". Họ phản đối hình ảnh giường chiếu của hiện tượng mạng Lệ Rơi và nghi ngờ anh đang cố tình tạo scandal để gây chú ý.

Không hiếm những lời nhận xét như: "Dù đã đầu tư để thay đổi ngoại hình như đầu tóc, quần áo thì Lệ Rơi trông vẫn không hợp với những cảnh nhạy cảm như thế này". "Lệ Rơi không còn là anh nông dân chân chất ngày nào nữa, tiền bạc và sự nổi tiếng đã thay đổi tất cả”. "Quá tồi với đường đi như thế. Không có tài năng ca hát mà đóng cảnh nóng để tạo scandal nhằm vô showbiz"...

"Thôi kệ anh ta đi, làm gì thì làm. Phản đối không phải vì ghen tị mà sự thật anh này không có gì hay ho để ca ngợi", dòng bình luận nhận được nhiều ủng hộ.


Lệ Rơi tiếp tục gây chú ý khi chuẩn bị tung ra MV âm nhạc được đầu tư 40 triệu.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Lệ Rơi và cho rằng anh chàng này có ý chí vươn lên. "Có ai muốn ở nhà làm ruộng mãi đâu. Đi theo con trâu được mãi à. Mỗi người có cách làm giàu khác nhau mà. Họ chỉ làm MV thôi có đi ăn xin, ăn cắp của ai đâu mà nói không biết thân phận", một độc giả viết.

Đồng quan điểm trên là bạn có nick Anh Lanh Chanh: "Anh hát không hay. Anh cũng không đẹp trai lắm nhưng anh yêu ca hát, anh mang nụ cười cho mọi người. Em ủng hộ mặc dù phần lớn mọi người rất ghét anh".

Bạn có nick Thiên Thần Nhỏ đưa ra quan điểm: “Cuộc sống ở đời đã bao nhiêu khó khăn vất vả. Tại sao chúng ta không đùm bọc yêu thương lẫn nhau mà cứ phải cấu xé nhau làm gì cho mệt vậy?”.

Bạn Trần Tuân cho rằng: “Đổi đời không khó. Các bạn nên nhìn vào tấm gương của Lệ Rơi để học tập”.


Lệ Rơi ngày xưa...


...Và bây giờ.

Lệ Rơi hiện vẫn là cái tên khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt. Từ một anh nông dân trồng ổi và hay đăng tải những clip ca nhạc tự quay với chất giọng "quái chiêu" của mình, chàng trai người Hải Dương đã đổi đời một cách nhanh chóng.

Hiện tại, Lệ Rơi đã vào TPHCM lập nghiệp. Anh cùng hai người bạn khác mở quán bún chả và thành lập công ty giải trí riêng với mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình nhưng yêu thích nghệ thuật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu...
XEM TIẾP
Bảo Anh tiếc thương 'sư tử' Kim Loan và tưởng nhớ về HLV Trần Lập
Nghe tin "sư tử" Kim Loan qua đời, Bảo Anh đã bày tỏ sự xót xa và thương tiếc với người đồng đội cùng tham...
XEM TIẾP
Tiến Minh nhận cát-xê 'gần một cái ôtô' khi làm nhạc sân khấu
Nhạc sĩ 'Nơi tình yêu bắt đầu' đảm nhận phần âm nhạc cho vở kịch 'Tấm Cám' do sân khấu Lệ Ngọc dàn dựng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM