Mới đây, trên trang cá nhân của em trai Quế Vân đã chia sẻ những dòng tâm sự xót xa về chị gái của mình, kèm theo đó là hình ảnh Quế Vân đang được đưa vào trong bệnh viện để cấp cứu.

Hoài Nam đau lòng: “Khổ thân chị, sống thì toàn mang niềm vui đến cho đời cho người. Mà toàn bị thị phi hiểu lầm. Thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ, không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó”.

Hoài Nam chia sẻ thông tin Quế Vân tự tử

Em trai Quế Vân sốc khi biết chị mình làm chuyện “dại dột”: “Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao mà phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu. 
Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm e m shock quá... Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi”.

Quế Vân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch

Theo như Hoài Nam chia sẻ thì nguyên nhân dẫn đến sự việc như vậy là do Quế Vân có những tâm sự buồn và bị hiểu lầm.

Trên trang cá nhân của Quế Vân, thời gian gần đây cô cũng liên tục chia sẻ những status khá tâm trang. Có status cô còn ngầm dự bào trước về sự việc.

Những status tâm trạng của Quế Vân

Quế Vân từng khiến mọi người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai trên trang cá nhân, kèm theo lời chúc phúc gửi đến chồng cũ và người vợ mới của anh.

 

Quế Vân viết: “"Hello cả nhà... Hôm nay tâm trạng rất tốt và muốn gửi đến cả nhà trái tim của tui... Dễ thương hông nè... Ben muốn gửi lời chúc đến bố vì hôm nay là ngày vui của bố. Chúc bố trăm năm hạnh phúc nhé. Cuộc sống không nên thù hận nhau cho nên mình cũng gửi lời chúc đến 2 bạn. Đó là từ đáy lòng". Trước đó nữ ca sĩ chưa từng công khai xác nhận chuyện lấy chồng, sinh con.

Gia đình nhạc sĩ lên tiếng khi 'Nhớ về Hà Nội' bị chế lời

Gia đình nhạc sĩ lên tiếng khi 'Nhớ về Hà Nội' bị chế lời

Phía gia đình cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp không đồng tình khi “Nhớ về Hà Nội” được sử dụng làm nhạc nền quảng cáo.

Theo nguoiduatin