Trong buổi luyện tập, hai vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ đã có những cử chỉ quan tâm nhau và những hành động biểu cảm rất dễ thương như nhún nhảy theo những ca khúc do chính mình sáng tác như: Con heo đất, Con Gái, Thằng Bờm…Sau một thời gian dài ít hoạt động nghệ thuật nhưng giọng ca của Phương Thảo và Ngọc Lễ vẫn rất truyền cảm và ngọt ngào như thời kỳ đỉnh cao.

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 1
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 2
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 3
Giọng ca của Phương Thảo và Ngọc Lễ vẫn rất truyền cảm và ngọt ngào như thời kì đỉnh cao

Tham gia buổi tập luyện còn có nam ca sĩ Tim và bé Sushi - con trai của Tim và Trương Quỳnh Anh. Trong liveshow, bé Sushi và Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia hát ca khúc Con Heo Đất do nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác. Do Trương Quỳnh Anh bận lịch quay phim nên chỉ có một mình Tim dẫn bé Sushi đi tập luyện. Anh tỏ ra rất cẩn trọng và chu đáo khi chăm sóc cho con trai. Trong buổi tập luyện, bé Sushi khá nhút nhát và cứ quấn lấy bố. Phương Thảo đã phải ngồi bệt xuống đất để “dụ dỗ” Sushi hát cùng mình, nhưng bé vẫn không chịu hát nhiều, buộc Tim phải gọi điện “méc” Trương Quỳnh Anh. 

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 4
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 5
Tim và những cử chỉ thân mật bên con trai Sushi của mình

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 6
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 7
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 8
Bé Sushi đáng yêu đứng tập hát một mình

Tim đã có những chia sẻ khi bé Sushi được mời tham gia chương trình: "Tim cảm thấy rất vui và hãnh diện khi Sushi được tham gia Dấu Ấn của anh Ngọc Lễ và chị Phương Thảo, vì bé Sushi rất hay nghe những bài hát như ‘Con heo đất, Ba ngọn nến lung linh’ được sáng tác bởi anh Ngọc Lễ. Khi Sushi được mời tham gia chương trình này thì gia đình đồng ý ngay lập tức vì đây là một điều ý nghĩa cho bé. Trong buổi tập bé khá nhút nhát nên Tim cũng lo lắng lắm, bình thường ở nhà thì bé chịu hát lắm, nhưng mà gặp người lạ thì bé hơi nhát nên phải nhờ mẹ đứng cùng trên sân khấu”. Không chỉ có vợ và con tham gia show Dấu Ấn, Tim cũng sẽ góp mặt trong tiết mục đồng ca của chương trình.

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 9
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 10
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 11
Bé Sushi nhút nhát cứ quấn lấy cổ bố Tim không rời, khiến Phương Thảo phải ngồi bệt xướng đất để dụ dỗ bé hát cùng
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 12
Hình ảnh 2 bố con Tim và Sushi đáng yêu sau buổi tập hát

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã tham gia tập luyện cùng với hai vợ chồng Phương Thảo và Ngọc Lễ. Trong liveshow, cô sẽ thể hiện ca khúc Cà phê một mình, song ca cùng tác giả - nhạc sĩ Ngọc Lễ. Vốn rất yêu thích hai ca sĩ đàn anh, đàn chị nên ngay khi đến phòng tập, Phương Thanh đã lấy điện thoại chụp hình “tự sướng” với Phương Thảo và Ngọc Lễ khi cả hai đang hát trên sân khấu.

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 13
Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 14

Phương Thanh cũng đã có những chia sẻ khi được mời tham gia liveshow Dấu Ấn lần này: “Phương Thanh cảm thấy rất hạnh phúc vì Phương Thanh đã được biết anh chị gần 25 năm kể từ khi anh Ngọc Lễ còn trong ban nhạc Đen Trắng. Phương Thanh rất hâm mộ tình yêu và gia đình của hai người vì đây là 1 trong những gia đình hạnh phúc nhất mà những người nghệ sĩ đều mơ ước

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 15
Phương Thanh cũng là khách mời trong liveshow của Phương Thảo - Ngọc Lễ

Nhóm MTV - “chủ nhân” của liveshow Dấu Ấn tháng trước cũng sẽ trở lại với ca khúc Sài Gòn đêm nay. Các chàng trai của MTV chia sẻ: “Sau Dấu Ấn MTV, nhóm lại có hân hạnh tiếp tục tham gia liveshow Dấu Ấn của Anh, Chị Phương Thảo - Ngọc Lễ. Đối với MTV thì Phương Thảo và Ngọc Lễ là cái tên rất lớn để mà có thể cùng đứng trên sân khấu thể hiện một trong những ca khúc rất nổi tiếng của anh Ngọc Lễ, đó là ca khúc “Sài gòn đêm nay”.

Bé Sushi lần đầu song ca với bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh trên sân khấu lớn - Ảnh 16

Ngoài MTV, Phương Thanh, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, gia đình Tim & Trương Quỳnh Anh, liveshow Dấu Ấn sẽ còn có sự góp mặt của nhiều khách mời bí mật khác. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày thứ Bảy 4.7.2015 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Lady Gaga và cuộc đời quá nhiều cay đắng: Bị xâm hại, sỉ nhục cả thế xác lẫn tân hồn

Lady Gaga và cuộc đời quá nhiều cay đắng: Bị xâm hại, sỉ nhục cả thế xác lẫn tân hồn

Trải qua vô số những đau đớn nhưng Lady Gaga không gục ngã, ngược lại, những nỗi đau biến thành sức mạnh giúp "người đàn bà dị biệt" thêm từng trải, sâu sắc.

baonguyen | Theo GĐVN