"Bài hát yêu thích" lại khiến ca sĩ bức xúc

18/09/2015 14:29

Sau khi dính lùm xùm với Tuấn Hưng vì in ảnh quá nhỏ, BTC Bài hát yêu thích lại bị ca sĩ Lê Việt Anh chỉ trích vì không cho tên anh vào danh sách.

 

authorNgọc Khanh Bài hát yêu thích lại khiến ca sĩ bức xúc ảnh 2Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 11:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi dính lùm xùm với Tuấn Hưng vì in ảnh quá nhỏ, BTC Bài hát yêu thích lại bị ca sĩ Lê Việt Anh chỉ trích vì không cho tên anh vào danh sách.

 
   

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Lê Việt Anh đăng tải chia sẻ khá bức xúc về việc anh không có tên trong danh sách ca sĩ biểu diễn in trên vé của liveshow Bài hát yêu thích tháng 9. Việt Anh bày tỏ sự không hài lòng khi trên vé mời khán giả không có tên anh và ca sĩ Bảo Trâm sẽ biểu diễn ca khúc Trong giấc mơ đêm qua.

Việt Anh chia sẻ: "Tôi đã nhận được 2 tấm vé mời xem chương trình vào ngày mai sau khi tham gia buổi tổng duyệt và tôi không thấy hình ảnh cũng như tên của mình trên vé! Tôi cũng tự hiểu rằng, bài hát của tôi "may mắn" phút chót đã lọt vào liveshow và cũng có thể vào ngày tôi được thông báo và xác nhận có thể tham gia chương trình thì mọi công đoạn in vé đã hoàn thiện nhưng sao tôi không nhận được một lời nói từ BTC chương trình về vấn đề này! Đó không phải là điều khó làm, nó nhỏ thôi nhưng cũng không thể bắt ca sĩ hay những người yêu mến tôi tự hiểu điều đó được".

Vé mời liveshow tháng 9 của Bài hát yêu thích không có tên Lê Việt Anh và Bảo Trâm.

Bảy tỏ sự không hài lòng vì sự thiếu chu đáo của BTC Bài hát yêu thích, Việt Anh cũng đề cập lại về scandal của Tuấn Hưng mới đây vì việc in không đúng thứ tự hình ảnh và tên các ca sĩ tham gia vào liveshow: "Tôi không muốn nhắc lại ồn ào của một ca sĩ đàn anh với chương trình vì những hình ảnh và thứ tự in trên tấm vé mời! Nhưng thực sự đó là một điều hết sức nhạy cảm!"

Tuy nhiên, trong phần chia sẻ của mình, Việt Anh cũng cho thấy anh nhận thức được việc in thiếu tên mình trong vé mới có thể là chuyện bất khả kháng của BTC bởi ca khúc của anh và Bảo Trâm lọt vào phần trình diễn tại liveshow tháng 9 là do ca sĩ Mỹ Hạnh xin rút lui do không sắp sếp được công việc riêng. Tuy nhiên, Việt Anh bày tỏ sự bức xúc là do anh không nhận được sự giải thích hay một lời nói từ phía BTC. Chính điều này đã làm nam ca sĩ không hài lòng vì sự làm việc có phần thiếu chu đáo của BTC.

Nam ca sĩ Lê Việt Anh.

Về phía Bài hát yêu thích, BTC chương trình cũng giải thích về sự có này: "Nằm trong danh sách 9 bài hát được bình chọn để biểu diễn trong liveshow BHYT tháng 9.2015, Đâu phải bời mùa thu" của nhạc sỹ Phú Quang do ca sĩ Mỹ Hạnh thể hiện đứng ở vị trí thứ 8 theo thứ tự bình chọn từ cao xuống thấp.

Tuy nhiên, ngày 14.9 đại diện cho ca sĩ Mỹ Hạnh đã gọi điện thoại tới BTC trình bày rõ lý do bất khả kháng nên không thể tham gia biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9. Ca sĩ Mỹ Hạnh cho biết cô rất tiếc khi không thể tham gia liveshow tháng 9.2015 như đã hẹn. Cô cũng đồng thời gửi lời cảm ơn tới BTC, Hội đồng tuyển chọn và khán giả đã ủng hộ và bình chọn cho bài hát của mình.

Theo thể lệ của chương trình, để đảm bảo số lượng bài hát biểu diễn trong liveshow, BTC sẽ chọn ca khúc đứng ở vị trí tiếp theo trong bảng tổng hợp kết quả bình chọn các bài hát tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 9/2015 để thay thế ca khúc Đâu phải bởi mùa thu. Với 3,75% tổng bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe trên website của chương trình, ca khúc Trong giấc mơ đêm qua (Sáng tác Châu Đăng Khoa, biểu diễn: Lê Việt Anh ft Bảo Trâm) sẽ là ca khúc thay thế cho bài hát Đâu phải bởi mùa thu biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9.2015".

Cũng theo BTC cũng chính vì sự thay đổi gấp gáp và bất khả kháng nên thông tin trên vé không được chính xác vì khi ca sĩ Mỹ Hạnh thông báo không thể biểu diễn thì vé mời đã được in hoàn tất. Việc Việt Anh và Bảo Trâm không có tên trong phần ca sĩ biểu diễn là chuyện nằm ngoài ý muốn của BTC. Đây là điều rất đáng tiếc với BTC Bài hát yêu thích, ca sĩ Mỹ Mạnh và cặp đôi Việt Anh - Bảo Trâm.

Đông Nhi được mời sang Nhật đứng chung sân khấu với chủ nhân “Bút dứa táo bút”
Giọng ca "Khóc" sẽ là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được mời sang Nhật tại Đại nhạc hội châu Á - Nhật...
XEM TIẾP
Sao Việt bàng hoàng, đau xót khi nghe tin nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời
Thanh Lam, Quốc Trung,... và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân.
XEM TIẾP
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất
Những bài hát về tết và mùa xuân hay nhất là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi dịp Tết đến xuân về.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM