Tử vi thứ Năm 2/12, 3 con giáp bị tương hại giáng họa xuống đầu, dễ rơi vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, tiểu nhân quấy phá

12 con giáp tử vi 02/12/2021 06:10

Xem tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2021 có dự báo rằng, trong ngày thứ Năm này có 3 con giáp bị tương hại giáng họa xuống đầu, dễ rơi vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, tương hại giáng họa khiến tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, khó có thể giải quyết ngay lập tức được. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, tuy nhiên con giáp này càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn con giáp này đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn.

Cục diện Kim sinh Thủy cho thấy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với người ấy chứ không nên giấu trong lòng. Biết đâu nếu hai người cùng suy nghĩ thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Những lúc như vậy, con giáp này chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng, tránh đổ thêm dầu vào lửa, khiến chuyện bé xé ra to, mọi vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên thành ra kiêu ngạo, không muốn hợp tác với ai, tự làm mọi việc theo ý của mình. Con giáp này nên biết rằng việc tiếp thu ý kiến là rất quan trọng, mình không phải là người vạn năng, điều gì cũng biết.

Về phương diện tình cảm trong ngày Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người thân không được yên bình. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, còn nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Tử vi thứ Năm 2/12, 3 con giáp bị tương hại giáng họa xuống đầu, dễ rơi vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, tiểu nhân quấy phá - Ảnh 1
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 2/12/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa cho thấy tuổi Ngọ có bản tính bướng bỉnh nên dễ mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này cần khiêm tốn hơn trong quá trình làm việc, bởi ai cũng có những điểm xứng đáng để học tập.

Ngoài ra, có vẻ như tuổi Ngọ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên lạnh nhạt với gia đình của mình. Con giáp này cần biết rằng dù tiền bạc quan trọng thật đấy nhưng tình thân mới là điều quý giá nhất.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình vì những suy nghĩ khác biệt. Khác biệt trong tư duy của mỗi thế hệ thì khó có thể dung hòa, nhưng dù sao đi nữa thì bản mệnh cũng nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Top 3 con giáp giỏi kiếm tiền nhưng của cái không có bao nhiêu, làm 1 nhưng ăn hết 10 thì bảo sao lại nghèo

Trong 12 con giáp thì 3 con giáp này được xem là những con giáp giỏi giang, kiếm tiền vô cùng nhiều. Thế nhưng, với họ lại không biết cách giữ tiền. Cũng vì thế, dù họ kiếm được nhiều tiền nhưng mãi vẫn không thể giàu.

TIN MỚI NHẤT