Tử vi ngày 28/1/2022, 3 con giáp bị ‘Hung Tinh’ bám đuổi, sự nghiệp gặp phải muôn vàn khó khăn, cẩn thận mất tiền mất của

12 con giáp tử vi 28/01/2022 06:06

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay 28/1/2022 thấy rằng, thứ Sáu này có 3 con giáp bị ‘Hung Tinh’ bám đuổi, sự nghiệp gặp phải muôn vàn khó khăn, cẩn thận mất tiền mất của.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/1/2022 hôm nay, lục xung nhắc nhở tuổi Hợi trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nên chú ý quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều nghe đồn chưa chắc đã sự thật. Đừng giữ suy nghĩ võ đoán rồi hành động sai lầm.

Hung tinh nhắc nhở tuổi Hợi có kế hoạch gì cũng nên tạm hoãn lại. Đây không phải là ngày tốt để con giáp này đi du lịch, đừng mải mê đeo đuổi những chuyến đi và rồi có một khoảng thời gian mệt mỏi. Tốt nhất là bản mệnh nên ở yên một chỗ, thả lỏng và tận hưởng những phút giây thư thái thì hơn.

Khi gặp phải rắc rối, bản mệnh đừng vội nản lòng con giáp này. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá, con giáp này cần xem lại để rút kinh nghiệm, không mắc phải những sai lầm tương tự trong lần sau.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra, thậm chí có những việc tưởng như đã hoàn thành lại gặp thất bại.

Bù lại tam hội mang tới những mối quan hệ tốt đẹp đến với tuổi Ngọ. Những người này trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho con giáp này trong khi khó khăn. Hãy trân trọng lòng tốt mà họ dành cho bản mệnh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày không tốt cho những việc quan trọng, nhất là khởi công, tạo tác. Vì thế tuổi Ngọ khi làm các việc liên quan nên chọn ngày khác phù hợp hơn để công việc được thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 28/1/2022, 3 con giáp bị ‘Hung Tinh’ bám đuổi, sự nghiệp gặp phải muôn vàn khó khăn, cẩn thận mất tiền mất của - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 28/1/2022, nhờ có lục hợp gỡ rối nên tuổi Thân có thể thoát khỏi rắc rối trong ngày hôm nay. Quy trình tư duy của con giáp này trở nên rất ngắn gọn và đi vào trọng tâm trong những ngày đầu tiên của tháng mới.

Tuy nhiên tuổi Thân được nhắc nhở đừng quá tự tin vào nhận định của mình, lại cả tin lời đường mật của người khác khiến bị thua lỗ khoản không nhỏ. Do đó, bản mệnh cần hết sức thận trọng khi quyết định đầu tư, kinh doanh kẻo tiền bạc thất thoát không thể kiểm soát.

Ngũ hành xung khắc dự báo đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn phiền. Có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn với tuổi Thân khi chỉ vì chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Chúc mừng 3 con giáp may mắn bậc nhất trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, chuẩn bị đón ‘BÃO’ bao lì xì đi là vừa

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 này có 3 con giáp số vô cùng đỏ, bản mệnh chuẩn bị tâm lý bội thu tiền của vì nhận được quá nhiều lì xì đi là vừa.

TIN MỚI NHẤT