Tử vi ngày 25/1/2022, 3 con giáp mang họa phá tài, sự nghiệp bấp bênh, cẩn thận bị kẻ tiểu nhân hãm hại

12 con giáp tử vi 25/01/2022 06:06

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay 25/1/2022 có đưa ra lời dự báo, trong ngày thứ Ba này có 3 con giáp mang họa phá tài, sự nghiệp bấp bênh, cẩn thận bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, báo hiệu họa phá tài có thể ập đến bất cứ lúc nào. Điều này nhắc nhở tuổi Mùi hãy tiêu xài cho cẩn thận. Bản mệnh đang mất quá nhiều tiền bạc vào những thứ vô bổ không cần thiết rồi đó. Tiền bạc đổ mồ hôi nước mắt kiếm về nên biết quý trọng.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình duyên chưa có nhiều khởi sắc. Dù đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng con giáp này vẫn không thể ngăn cản những vấn đề nảy sinh trong tình yêu của mình. Hai trái tim vẫn chưa thực sự hòa chung nhịp đập nên vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Phương diện sức khỏe cũng cần chú ý hơn. Con giáp này nên nhớ không phải cứ ăn uống cho thoải mái là tốt, cần ăn uống cho chất lượng. Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, tuổi Mùi nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía trong cổ tay, phía trong đùi.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/1/2022, đường tài lộc của tuổi Sửu bấp bênh, nguy cơ hao tài tốn của trong ngày rất lớn. Càng những ngày như hôm nay, mệnh chủ càng cần khắc phục thói xấu trong sử dụng tiền bạc của mình.

Ngoài ra, tuổi Sửu cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, tránh hành động theo cảm tính. Để cảm xúc dẫn đầu, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định còn thiếu lý trí, chính vì thế mà tài lộc tuy kiếm được nhiều nhưng chưa chắc đã tích tụ được trong tay lâu dài.

Cục diện Thổ Mộc xung khắc cũng là nguyên nhân khiến vận trình tình cảm của đang trên đà sa sút. Dù vẫn còn dành tình cảm cho nhau nhưng hai người khó vượt qua được những trở ngại để tình yêu thăng hoa, sóng gió bủa vây khiến hai người dễ buông tay nhau.

Tử vi ngày 25/1/2022, 3 con giáp mang họa phá tài, sự nghiệp bấp bênh, cẩn thận bị kẻ tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/1/2022, đường tài lộc của tuổi Sửu bấp bênh, nguy cơ hao tài tốn của trong ngày rất lớn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, có họa tiểu nhân quấy phá, tuổi Dần đón tin không lành về công việc. Thị phi đeo bám không ngừng, con giáp này chẳng được an yên dù đã cố gắng không gây bất cứ rắc rối nào.

Ngày mới này, tuổi Dần còn có thể sẽ gặp phải nhiều bất trắc trong chuyện làm ăn, đánh mất tiền bạc vì những chuyện ngoài mong muốn. Thực ra, đó có thể chính là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra trước đó, chỉ chờ con giáp này sập bẫy. Vì thế, đừng vội đặt lòng tin quá nhiều vào bất cứ ai.

Trong ngày Mộc khí đương vượng, sức khỏe của tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Cuối năm hội họp tất niên nhiều, nên kiềm chế, đừng uống quá nhiều bia rượu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trong tuần trước Tết (24-30/1), 3 con giáp hưởng trọng vinh hoa phú quý, tài lộc hanh thông, may mắn ngút ngàn không ai sánh bằng

Xem tử vi 12 con giáp tiết lộ, trong tuần trước Tết từ ngày 24/1 đến ngày 30/1/2022 có 3 con giáp hưởng trọng vinh hoa phú quý, tài lộc hanh thông, may mắn ngút ngàn không ai sánh bằng.

TIN MỚI NHẤT