Tử vi ngày 24/10, 3 con giáp có điềm báo ‘ĐẠI HUNG’, sự nghiệp vướng nhiều trắc trở, tiền của ‘không cánh mà bay’

12 con giáp tử vi 24/10/2021 07:16

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày Chủ Nhật cuối tuần 24/10/2021 dự báo, hôm nay 3 con giáp này có điềm báo ‘Đại Hung’, sự nghiệp vướng nhiều trắc trở, tiền của ‘không cánh mà bay’.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 24/10/2021 hôm nay, tuổi Thân phải hết sức cẩn thận trong công việc. Có thể có kẻ tiểu nhân đã theo dõi con giáp này từ lâu, lần này sẽ thừa cơ con giáp này sơ suất để ném đá giấu tay, gây ra những bất lợi trên con đường sự nghiệp của bản mệnh.

Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần quá lo lắng. Cát tinh xuất hiện sẽ mang đến cho bản mệnh những tín hiệu tốt để sớm tìm ra lối thoát cho thế bế tắc hiện tại. Nhưng trước đó tuổi Thân không được có tư tưởng buông xuôi, mặc kệ và cần phải nỗ lực không ngừng.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của tuổi Thân và nửa kia chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 24/10/2021 hôm nay, cảnh báo nguy cơ mất tiền của tuổi Dần đang rất lớn. Hôm nay con giáp này khó mà giữ được đầu óc sáng suốt gì trong vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tốt nhất nên cân nhắc kĩ trước khi đem tiền đầu tư hay mua sắm.

Cục diện tương hại còn cho thấy những vết nứt rạn đang xuất hiện trên vận trình tình cảm của tuổi Dần. Mối quan hệ của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Hãy nhanh chóng tìm xem nguyên nhân là gì vừa đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Trong ngày này, tuổi Dần cần dành cho bản thân mình nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thay vì lao vào công việc. Con giáp này cần lắng nghe cơ thể mình, có thể điều này sẽ giúp bản mệnh biết chăm sóc sức khỏe của mình hơn hoặc ít ra cũng được những giây phút thư giãn đầu óc.

Tử vi ngày 24/10, 3 con giáp có điềm báo ‘ĐẠI HUNG’, sự nghiệp vướng nhiều trắc trở, tiền của ‘không cánh mà bay’ - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 24/10/2021 hôm nay, cảnh báo nguy cơ mất tiền của tuổi Dần đang rất lớn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 24/10/2021, dưới tác động của hung tinh, tuổi Tỵ luôn trong tâm trạng bất an, khó lòng giữ được sự tập trung để làm việc cho thật tốt trong hôm nay.

Lúc này thay vì cứ cố nhồi vào đầu những nhiệm vụ khó nhằn, con giáp này có thể đi lại, ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo trước khi quay lại bàn làm việc. Thả lỏng tâm trí sẽ giúp bản mệnh lấy lại sự tỉnh táo và hạn chế được sai sót không đáng có.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa giúp cho các cặp đôi có những phút giây ngọt ngào bên nhau sau khoảng thời gian bận rộn. Thậm chí, cả hai ngồi cạnh nhau mà không cần phải nói quá nhiều nhưng vẫn hiểu được ý đối phương, bởi trái tim của cả hai dường như đã cùng chung nhịp đập.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trong ngày Chủ Nhật cuối tuần, 3 con giáp được Tam Hợp trợ lực, làm đâu thắng đó, tiền tài viên mãn

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 24/10/2021 cho thấy, trong ngày Chủ Nhật cuối tuần này có 3 con giáp được Tam Hợp trợ lực, làm đâu thắng đó, tiền tài viên mãn vô cùng.

TIN MỚI NHẤT