Tử vi ngày 17/10/2021, 3 con giáp bị ‘VẬN ĐEN’ đeo bám, tài lộc thất thoát, dễ bị kẻ gian lợi dụng

12 con giáp tử vi 17/10/2021 06:15

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/10/2021 dự báo, trong ngày Chủ Nhật này có 3 con giáp bị ‘Vận Đen’ đeo bám, tài lộc thất thoát, dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, điềm báo tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu thất thoát, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà chẳng hề hay biết gì. Do đó con giáp này cần tỉnh táo và nhận định mọi chuyện một cách sáng suốt hơn.

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp mưu đại sự, nếu cố chấp tiến hành, tỉ lệ thành công sẽ không cao. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến luật pháp rất có thể sẽ bị trì hoãn hoặc đình trệ. Tốt nhất, bản mệnh nên tránh xa các rắc rối liên quan tới pháp luật.

Trong ngày Thổ khí vượng, cũng nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến con giáp này đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, vận xui ập đến liên tiếp với tuổi Thìn. Công việc xuất hiện những trở ngại khó hiểu, bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng khó lòng có thể giải quyết được. Có thể con giáp này đang bị kẻ xấu làm khó dễ.

Chuyện tình cảm của cũng nảy sinh nhiều vấn đề, song lần này nguyên nhân có thể nằm ở chính bản mệnh. Dường như con giáp này đang để cái tôi cá nhân đi quá xa nên có thái độ cứng nhắc và cố chấp không chịu nghe lời giãi bày của đối phương mà một mực nhận định những điều mình nghĩ là đúng.

Có thể chính tay tuổi Thìn sẽ gây ra những đổ vỡ về tình cảm mà sau đó vẫn không hề nhận ra những sai lầm của mình. Khi xảy ra mâu thuẫn, hãy bình tĩnh ngồi lại bên nhau, tâm sự và lắng nghe những lời đối phương muốn nói, đừng để mọi chuyện quá muộn màng.

Tử vi ngày 17/10/2021, 3 con giáp bị ‘VẬN ĐEN’ đeo bám, tài lộc thất thoát, dễ bị kẻ gian lợi dụng - Ảnh 1
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, vận xui ập đến liên tiếp với tuổi Thìn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp phải tiểu nhân phá hoại, công việc không suôn sẻ khi con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì kẻ xấu càng tìm cách quấy phá, nhũng nhiễu. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy vô cùng chán nản.

Hôm nay, con giáp này cũng cần cẩn trọng trong chuyện làm ăn buôn bán, đầu tư, đặc biệt là khi có hung tinh ngáng trở. Tuổi Mùi có thể bị che mắt bởi những trò lừa đảo khó lường hay bị dẫn dụ bởi lời ngon tiếng ngọt mà không phát hiện ra cạm bẫy bên trong đó để rồi tiền mất tật mang.

Vận xui còn đeo bám cả trên đường tình duyên của bản mệnh. Vận trình tình cảm đang có phần sa sút. Mối quan hệ rạn nứt từ những lần tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng lên cao. Không ai chịu là người chịu nhún nhường để gìn giữ mối quan hệ này.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Nửa cuối tháng 10/2021, 3 con giáp đổi vận lên đời ngoạn mục, tiền của chất đống đầy nhà khiến ai cũng phải ghen tỵ

Theo tử vi 12 con giáp thì trong nửa cuối tháng 10/2021 này, có 3 con giáp đổi vận lên đời ngoạn mục, tiền của chất đóng đầy nhà khiến ai cũng phải ghen tỵ.

TIN MỚI NHẤT