Tử vi hôm nay 24/9, 3 con giáp được Cát Tinh soi chiếu, công danh sự nghiệp có những bước tiến vượt bậc

12 con giáp tử vi 24/09/2021 06:45

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, trong ngày thứ Sáu này có 3 con giáp được Cát Tinh soi chiếu, công danh sự nghiệp có những bước tiến vượt bậc.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân rất thuận lợi. Hơn thế nữa người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày doanh thu như mong đợi. Nhìn chung sẽ là mọi chuyện đang tốt đẹp, con giáp này không phải lo lắng hay áp lực quá nhiều.

Nhờ có cát tinh mà tâm trạng của tuổi Thân ngày hôm nay đầy tích cực và thoải mái, con giáp này tự tin hơn bao giờ hết và luôn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Vậy thì đây chính là cơ hội để bản mệnh ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh có những hoạt động gần gũi hơn với thiên nhiên để cải thiện sức khỏe. Việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực về mặt thể chất, tinh thần, đồng thời nâng cao chất lượng các mối quan hệ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ để tuổi Tý phát triển sự nghiệp, đặc biệt là với những ai đang theo đuổi sự nổi tiếng. Hôm nay, khả năng con giáp này sẽ trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của một người nào đó.

Tuy nhiên lục xung nhắc nhở tuổi Tý đi thẳng vào vấn đề, không nên quay sang chỉ trích, chê bai người khác khi có sự cố xảy ra. Với bất cứ mâu thuẫn nào nổ ra hôm nay, điều quan trọng là hãy nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Cục diện Thủy khí vượng hôm nay không tốt cho những ai đang bị bệnh mãn tính. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì việc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, bên cạnh đó không quên thực hiện các thói quen tốt như ăn uống đủ chất, chăm chỉ tập luyện để cải thiện thể trạng hiện tại.

Tử vi hôm nay 24/9, 3 con giáp được Cát Tinh soi chiếu, công danh sự nghiệp có những bước tiến vượt bậc - Ảnh 1
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ để tuổi Tý phát triển sự nghiệp, đặc biệt là với những ai đang theo đuổi sự nổi tiếng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Dần cải thiện chất lượng công việc hiện tại của mình. Được mọi người xung quanh nhiệt tình chỉ ra lỗi sai và còn giúp con giáp này tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên hãy nhớ, sự bướng bỉnh không mang lại ích lợi cho bản mệnh trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ khách quan, thay vì cố khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình một cách cứng nhắc. Mọi người luôn luôn tôn trọng sự rõ ràng, tích cực ở con giáp này.

Theo quan điểm dân gian, hôm nay là ngày thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào và cũng không ngoại trừ tuổi Dần. Vì thế, nếu có việc quan trọng tốt nhất bản mệnh nên lùi lại một chút.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Trong những ngày cuối tháng 9, 3 con giáp ‘công thành danh toại’, đi tới đâu đều có quý nhân trợ lực

Trong những ngày cuối tháng 9 dương lịch 2021 này, có 3 con giáp nhận được vận may ngất trời khiến cho sự nghiệp vang danh, đi tới đâu đều có quý nhân trợ lực.

TIN MỚI NHẤT