Tử vi Chủ Nhật 1/8/2021 của 12 con giáp: Ngọ - Mùi song hành đón lộc Trời ban, Tỵ vướng phải tranh quyền đoạt lợi phức tạp

12 con giáp tử vi 31/07/2021 11:30

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, Chủ Nhật này, Ngọ và Mùi được lộc Trời ban, không ngừng đạt thành tựu lớn, nhưng Tỵ lại vô tình vướng phải tranh quyền đoạt lợi.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thiên Quan giáng họa, để tránh vướng phải những vụ tranh chấp, thị phi, người tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Bạn không nên để những việc này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Ngày này mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên bất đồng quan điểm với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

 

Tuổi Sửu

Thực Thần chiếu cố, những người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền công kha khá trong ngày Chủ Nhật. Khoản tiền mà bạn nhận được hãy hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Người tuổi này có bản tính ôn hòa và rộng rãi, chính vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Hôm nay, bạn có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, tìm cơ hội gặp gỡ quý nhân.

 

Tuổi Dần

Trong ngày phạm cục diện Tương Hình như 1/8/2021, người tuổi Dần sẽ phải mất nhiều thời gian gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của đa số mọi người. Có khả năng, bản mệnh sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc chủ yếu dựa vào công sức của chính mình.

Chính Ấn cho thấy bạn vốn là người có tài nhưng cơ hội thăng quan tiến chức chưa đến với bạn là bởi bạn còn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi. Hãy lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn nhé.

tu vi ngay moi 4
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Chủ Nhật này mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, bạn luôn thảo luận cùng với các thành viên trong nhà để cùng nhau tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Thiên Ấn cho thấy bản mệnh phát triển tốt nếu làm trong các ngành liên quan đến nghệ thuật, dịch vụ, nghiên cứu… Bạn tìm được cơ hội khẳng định giá trị của bản thân, từ đó nhận được sự khâm phục, kính trọng của mọi người.

 

Tuổi Thìn

Thương Quan cho thấy đây không phải là một ngày phù hợp để người tuổi Thìn phát huy các điểm mạnh của mình. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm chỗ đứng cho bản thân.

Xem ngày tốt xấu theo trực, 1/8 trực Khai là ngày thích hợp để thực hiện nhiều công việc trừ động thổ hoặc an táng. Vì vậy, ngoài những công việc này ra thì bạn có thể bắt tay vào làm bất cứ việc gì, sẽ gặp được thuận lợi, may mắn.

 

Tuổi Tỵ

Kiếp Tài tác động, người tuổi Tỵ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào.

Trong ngày này con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

tu vi ngay moi 3
Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi công việc bạn bắt tay vào làm trong ngày này đều có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết tích đáng mừng.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày Chủ Nhật. Quý nhân sẽ vạch ra giúp bạn những hướng đi đúng đắn, để bạn giải quyết nhiều khó khăn trước mắt.

 

Tuổi Mùi

Chủ Nhật này người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày vô cùng đào hoa. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ nét quyến rũ của riêng mình. Hãy quan sát thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đến với ai đó nhé.

Thực Thần ghé thăm cũng mang tới tin vui tài lộc cho những ai làm nghề tự do. Nếu cứ giữ đà cố gắng này, bạn chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều điều đáng mừng hơn bây giờ nữa. Đừng vội hài lòng với thực tại nhé!

 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, bạn lại càng dễ dàng tiếp thu ý kiến của mọi người hơn, giúp công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Bạn có thể luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bạn nữa. Vì vậy, hãy cảnh giác với những đối tượng nhờ vả mình nhé.

tu vi ngay moi 2
Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu

Dưới tác động của Tam Hợp, người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể chinh phục lòng tin của mọi người nhờ có sự quyết đoán. Trong ngày này, thậm chí bạn trở thành người đưa tập thể vươn tới thành công.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy học cách nói chuyện ngang hàng với con.

 

Tuổi Tuất 

Trong ngày này, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Bạn hiểu rằng mọi người luôn muốn tốt cho mình và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mình.

Thương Quan khuyên bản mệnh nên tránh xa các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đặc biệt là với những người có chức vị cao. Bạn không nên hơn thua một vấn đề nhỏ mà nên nhìn về bao quát, xem việc gì thì quan trọng hơn lúc này.

 

Tuổi Hợi

Dưới tác động xấu của Tương Xung, người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Bạn có biết mình đang “múa rìu qua mắt thợ”, khiến mọi người chê cười hay không?

Bạn là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì bạn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng, ôm đồm nhiều việc để nhanh chóng thành công. Hãy lên kế hoạch những gì mình cần làm trong tương lai.

tu vi ngay moi 1
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

100 ngày phúc khí tràn đầy, 3 con giáp có cơ may đón tài lộc hậu hĩnh, nhân duyên tràn đầy

100 ngày tới, 3 con giáp may mắn hưởng hết phúc lộc nhân gian, cuộc sống luôn bao bọc bởi những điều tốt đẹp, sự nghiệp, tình duyên đều viên mãn.

TIN MỚI NHẤT